Cây cảnh thủy canh rước lộc để trang trí nhà cửa, để bàn, góc làm việc, cầu may

trồng thủy canh

Trang Chủ » Tin Tức » Xu hướng chọn cây cảnh thủy canh rước lộc đón tết 2017

Xu hướng chọn cây cảnh thủy canh rước lộc đón tết 2017

Không chỉ cây nội thất, thời điểm này, nhiều người đã bắt đầu chọn mua những chậu cây cảnh thủy canh rước lộc để trang trí nhà cửa, để bàn, góc làm việc và để cầu may. Cây thủy canh là một trong những xu thế cây cảnh được mọi người yêu thích. Tùy việc mua cây để ở vị trí nào mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một bình cây cảnh đẹp và hợp nhất.

cây cảnh thủy canh rước lộc

cây cảnh thủy canh rước lộc

Cây cảnh thủy canh rước lộc phù hợp với phong thủy, tăng vượng khí trong nhà

Ngày nay, con người khá chú trọng đến phong thủy bởi tin rằng phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và tiền tài. Trồng cây thủy canh cũng vậy, gia chủ không chỉ phải lựa chọn cây đẹp, mà còn cần chọn cây hợp với bản mệnh của mình và những người trong gia đình.

Trong phong thủy, cây cảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu biết bày trí thích hợp và nắm vững những điều cần biết khi trồng cây cảnh trong nhà sẽ mang lại nguồn sinh khí cho cả gia đình.

Cây xanh giữ vai trò quan trọng trong việc hạn chế tình trạng ô nhiễm không khí nhất là tại các đô thị với mức độ khói bụi cao. Đối với nội thất, cây xanh giữ vai trò nhất định trong việc tô điểm không gian thêm trang nhã, xanh mát đồng thời góp phần dung hòa và cân bằng các yếu tố phong thủy của ngôi nhà bạn.

Lựa chọn đúng cây phong thủy thích hợp giúp tăng cường vận may, tài vận, sức khỏe và sự thịnh vượng. Vậy những cây cảnh nào trồng trong nhà là tốt hoặc xấu theo phong thủy?

Trên thực tế, cây cảnh phong thủy được đánh giá là tốt hay xấu phụ thuộc nhiều vào vị trí bạn đặt chúng trong những khu vực bát quái cụ thể của nhà bạn ở hoặc văn phòng bạn làm việc.

Cây cảnh luôn luôn được coi là biểu tượng và giải pháp tuyệt vời cho phong thủy trong nhà ở hoặc nơi làm việc, vì chúng mang đến nguồn khí/nguồn năng lượng tươi mới , năng động vào những không gian cụ thể. Khi cây được chăm sóc tươi tốt, khỏe mạnh, lại được đặt đúng vị trí bát quái và được trồng trong những chiếc chậu phù hợp, chúng ta có thể yên tâm chúng là phong thủy tốt trong nhà.

Các loại cây cảnh thủy canh rước lộc mang lại sinh khí trong nhà

Những loại cây cây cảnh thủy canh rước lộc được phong thủy xem là cát tường, mang lại sinh khí trong nhà có thể liệt kê ra gồm những loại cây sau:

  1. Cây thịnh vượng trong nước

Cây thịnh vượng là loại cây rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà vì nó sống tốt trong môi trường máy lạnh đồng thời cũng là loại cây ưa bóng. Thích hợp đặt trên bàn làm việc tại văn phòng hay kệ ti vi tại ngôi nhà của bạn.

Cây thịnh vượng trong nước

Cây thịnh vượng trong nước

  1. Cây huy hoàng trong nước

Huy hoàng trong nước rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

Cây huy hoàng trong nước

Cây huy hoàng trong nước

  1. Cây thanh tâm trong nước

Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa phong thủy là giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống. Cây Thanh tâm có thể sống trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh vì thế rất thích hợp làm cây cảnh trang trí nội thất.

Cây thanh tâm trong nước

Cây thanh tâm trong nước

  1. Cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng tốt. Cây mọc bụi vì cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Lá xanh, thân và cuốn lá màu trắng. Tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp. Với kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ.

Cây Bạch mã hoàng tử

Cây Bạch mã hoàng tử

  1. Cây phất dụ

Cây Phất Dụ còn được gọi là cây phát tài. Trong phong thủy đây là cây mang lại may mắn cho gia chủ, theo một số quan niệm người ta thường mua Phất Dụ theo các cành có số lượng như sau : 3 – cho sự hạnh phúc, 5 – cho sức khỏe, 2 – cho tình duyên, 8 – cho tài lộc, 9 – cho thời vận. Nên chăm chút cho cây luôn xanh tốt thì hiệu quả về mặt phong thủy mới đạt được.

Cây phất dụ

Cây phất dụ

Cây cảnh thủy canh rước lộc là biểu tượng của sự may mắn, bên cạnh đó chúng còn góp phần tô điểm cho không gian sống quanh bạn thêm sinh động và hài hòa hơn. Hiện nay, tư vấn trồng rau thủy canh tại Giải Pháp Xanh có một số loại cây đang sẵn sàng cho nhiều gia đình chọn lựa để bài trí trong không gian sống nhà mình trong năm mới này. Quý hàng quan tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương pháp trồng thủy canh hiệu quả nhất.

Save

Xu hướng chọn cây cảnh thủy canh rước lộc đón tết 2017
5 (100%) 30 votes
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

17/11/2016 - Thể loại : Tin Tức - Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ