VƯỜN RAU THỦY CANH 100M2 ƯƠM CÂY NON TRÊN XỐP THEO CÔNG NGHỆ ISRAELTheo anh Trần Võ Nhật Trường, chủ vườn rau thủy canh tại An Giang, xốp ươm cây non có ưu điểm là không tốn công xử lý nấm, vi khuẩn như xơ dừa. Nhờ đó, tiết kiệm được nhân công và diện tích trồng, thu hoạch thuận tiện. Đồng thời, tấm xốp giữ ẩm tốt hơn xơ dừa trong điều kiện thời tiết An Giang nắng nóng. Hiện mỗi ngày, khu vườn cung cấp đều đặn 40 kg xà lách; 1,5 tấn rau các loại mỗi vụ cho các cửa hàng, siêu thị ở An Giang, Phú Quốc, TP HCM.

👉👉 Đăng ký làm nhân vật trải nghiệm của NNS tại:

Lưu ý: Mọi hình thức dowload và đăng tải các nội dung của NNS là vi phạm pháp luật
———————————–
Để biết thêm về sản phẩm, Bạn có thể liên hệ với #Nôngnghiệpsạch qua:
Hotline: 024.3629.0688
Email: [email protected]
Youtube:
Instagram: nongnghiepsachvietnam (

source

21 bình luận

  1. https://youtu.be/kZ8FTIepkEQ

    Thủy canh cho rau lá rất dể trồng, nhưng để trồng cho củ quả thì không được, mình đã trồng khí canh cho bầu bí, đậu, khổ qua, cà, bí ngòi, đậu bắp rất thành công, các bạn vào link xem cách làm hệ thống nhé.

  2. Rau thủy canh ko tốt cho sức khoẻ. Ko chắc khoẻ như trồng trên đất, vẫn ưu tiên trồng rau trên đất thuận tự nhiên

  3. chúng tôi chuyên thi công thiết kế tư vấn, cung cấp vật tư ….nhà lưới, nhà kính trên toàn quốc. CT. TNHH TM. TAMNONG. học viện Nông nghiệp Việt nam Gia Lâm HN. ĐT 0915 976 048

  4. Theo mình thì ở nông thôn vẫn chưa đủ rau sạch địa canh để dùng, nếu có thể hãy tuyên truyền trồng rau sạch địa canh để góp phần hạn chế bệnh tật. Còn mô hình thủy canh thì còn quá đắc đối với đại đa số nông dân.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*