Giải pháp Vườn Xanh

Về chúng tôi

Tư duy nhiệt đới nông nghiệp

Giải pháp Vườn Xanh

Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của con người. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề con người luôn phải đặc biệt quan tâm. Đứng trước nhu cầu cấp bách về nguồn thực phẩm “rau sạch” nhưng hầu hết người dân đô thị không có đủ không gian rộng và thời gian chăm sóc.

Hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy canh, Giải pháp vườn xanh được thành lập, dựa trên cơ sở tìm hiểu rất nhiều tài liệu cũng như nghiên cứu chuyên sâu về các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới và tìm ra một giải pháp trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp “Thủy Canh” và “Khí Canh” (trồng rau không cần đất, hệ thống tưới tự động). Từ đó đã giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có nguồn rau sạch tại nhà vô cùng hiệu quả và thành công. Giúp cho ngành nông nghiệp Việt Nam tiếp cận giải pháp tối ưu để trồng rau sạch.

yếu tố cốt lõi

Giải Pháp Vườn Xanh mong muốn mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống cho khách hàng
Đó là niềm vui và động lực để Giải Pháp Vườn Xanh tiếp tục sứ mệnh và mang đến những giá trị giúp cho cuộc sống của bạn. Tất cả “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa với sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng.

Cải thiện sức khỏe, thể trạng & chất lượng cuộc sống của cộng đồng xã hội đặc biệt vì một thế hệ trẻ tương lai khỏe mạnh.

Giảm bớt nỗi lo về thực phẩm không an toàn bởi sức khỏe là rất quan trọng và chúng ta luôn muốn mang đến cho gia đình mình một bữa ăn an toàn, giàu dưỡng chất.

Giúp cải thiện môi trường xanh, sạch để tất cả mọi người được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, hòa mình với thiên nhiên và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp này.

Sức khỏe là thứ quan trọng nhất và vì bạn xứng đáng được sống trong một không gian xanh, thư thái với một mảng xanh hút mắt, là sự tận hưởng những thú vui tao nhã, là sự trải nghiệm thông minh của bạn và gia đình khi đôi lúc làm “Người nông dân thành thị”. Một lá phổi xanh trong không gian của bạn, nó mang lại cho bạn sức khỏe, sự bình an, hạnh phúc và tất cả đều ở trong tầm tay của bạn.

Những gì chúng tôi đạt được trong 14 năm qua

0 +
CÔNG TRÌNH FARMSTAY, CẢNH QUAN SINH THÁI
0
CÁC LOẠI CÂY TRỒNG, RAU CỦ
0 +
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0
M2 DIỆN TÍCH TRỒNG RAU KHÉP KÍN TIÊU THỤ TRONG GIA ĐÌNH​