Tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động chuyên nghiệp hiệu quả cao

trồng thủy canh

Trang Chủ » Dịch Vụ » Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Tưới Tự Động

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Tưới Tự Động

Tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động cho vườn cây ăn trái, vườn rau xanh chuyên nghiệp, giá rẻ là một trong những dịch vụ trồng thủy canh chuyên nghiệp của Công ty Giải Pháp Xanh góp phần tạo nên cuộc sống an lành cho mỗi khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm bài viết khác

tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động

tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động

Vì sao bạn cần tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động?

Lý do nhiều nhất khi xây dựng một hệ thống tưới tự động mà mọi người thường nghĩ tới đó là chi phí lắp đặt, tuy nhiên ít người biết rằng một hệ thống tưới tự động không chỉ đem lại đủ số vốn đầu tư mà còn mang lại những lợi ích khác.

Qua nhiều năm thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động cho bà con, chúng tôi luôn muốn chia sẻ những lợi ích hệ thống tưới tự động mang lại:

 • Tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công so với thực hiện công việc tưới tiêu bằng thủ công.
 • Tiết kiệm nước: hệ thống tưới tự động có thể giúp giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công. Điều này giúp bạn cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền nước hàng tháng.
 • Tiết kiệm thời gian: thời gian là tiền bạc, và thời gian thì vô cùng quý giá. Một hệ thống tưới tự động sẽ thay bạn chăm sóc cho cây cối sân nhà, thời gian đó bạn có thể chăm sóc cho gia đình hay thực hiện những ý tưởng sáng tạo.
 • Bảo vệ nguồn nước: dòng chảy là một trong số những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Một hệ thống được điều khiển tự động, đặc biệt là một bộ cảm biến và tắt tự động, làm giảm đáng dòng chảy mang theo ô nhiễm và bụi bẩn vào nguồn nước ngầm.
hệ thống tưới nước tự động

hệ thống tưới nước tự động

Tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động tại nhà cho bạn

Chúng tôi xin chia sẻ, tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động cho nhà phố vừa hiệu quả vừa tiết kiệm sẽ giảm được gánh nặng cho mọi người.

 1. Dụng cụ cần thiết:
 • Máy bơm nước – tùy theo diện tích, số lượng đầu vòi và công suất máy bơm sẽ khác nhau;
 • Bộ lọc – tùy theo công suất máy bơm mà bộ lọc sẽ to, nhỏ khác nhau phù hợp theo việc trồng rau sạch trên ban công, sân thượng,…
 • Đường ống dẫn nước – tùy địa hình, diện tích mà số lượng, độ dài, chủng loại của đường ống sẽ khác nhau.
 • Hệ thống tự động (bộ cảm biến, đồng hồ áp, tủ điều khiển) – Chỉ cần khi khách hàng muốn thiết kế hệ thống tự động còn không sẽ không nhất thiết phải có.
 • Vòi phun – Tùy vào đối tượng giá thể cần tưới mà đầu vòi sẽ khác nhau (phun sương, phun mưa, tưới nhỏ giọt, tưới công nghiệp…).
 • Dây điện – Tùy vào diện tích độ dài mà độ dài, chủng loại (lõi dây) sẽ khác nhau.
 • Cút L, Tê T, ông nối…
 • Băng dính, băng keo, băng tan.
 • Van điện từ
 • Timer hẹn giờ
 • Các phụ kiện đi kèm khác.
 1. Thiết kế lắp đặt hệ thống tưới tự động:
 • Bước 1: khảo sát, đo đạc, thu thập tất cả các dữ liệu có liên quan đến khu vực, lĩnh vực cần thiết kế.
 • Bước 2: xác định nhu cầu hoặc yêu cầu, tức là trả lời câu hỏi: Thiết kế để đạt mục đích gì?
 • Bước 3: lập bản vẽ, dùng các công thức chuyên ngành để tính toán các thông số theo mục tiêu đã định.
 • Bước 4: lên bảng chiết tính vật liệu, nhân công, máy để đưa ra con số chính xác tổng giá trị đầu tư cho công trình.
 • Bước 5: thi công công trình trên cơ sở thiết kế hoàn thiện.
 • Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với chúng tôi. Các kỹ sư sẽ thiết kế và tư vấn miễn phí cho bạn.

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động thông minh của chúng tôi

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, khiến chúng ta khá bận rộn với những công việc riêng của mình. Thời gian chăm sóc vườn, tưới nước cho cây trồng, vườn hoa đã trở nên ít lại. Điều này khiến cho sự sinh trưởng và phát triển của cây không được đảm bảo.

Việc sử dụng hệ thống tưới cây tự động đã trở nên phổ biến, nhưng làm sao để lựa chọn một hệ thống tưới phù hợp là yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo về mặt kinh tế, chất lượng sản phẩm cũng như sự giảm nhân công tưới khi sản xuất rau hoa nông nghiệp công nghệ cao. Để đầu tư đúng hệ thống, bạn cần biết hệ thống sẽ làm được gì? Nếu dùng hệ thống tưới nước tự động sẽ tăng bao nhiêu năng suất.

Để đáp ứng những câu hỏi này, chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động để giúp bà con chúng ta một số thông tin cần thiết như: những kỹ thuật có liên quan, trang thiết bị sản phẩm chất lượng cao, giải pháp tưới tự động phù hợp với bạn, cách thiết kế bố trí lắp đặt hệ thống hợp lý mang đến kết quả tối ưu. Hiện nay, ở công ty chúng tôi thường sử dụng các phương pháp tưới sau:

Tưới nhỏ giọt: đây là sáng chế của người Israel và là phương pháp tưới hiện đại, cực kỳ tiết kiệm nước tưới và có thể cho vận hành suốt ngày đêm nhưng vẫn không làm ngập úng, ảnh hưởng đến hô hấp của bộ rễ.

Tưới phun mưa dùng bét tưới: dùng máy bơm và hệ thống ống có gắn bét tưới phân bổ đều. Máy bơm đẩy nước theo đường ống và thoát ra ở đầu bét tưới, làm bét tưới xoay vòng, tạo ra vùng tưới như trời mưa cung cấp nước tưới cho cây trồng

Xem thêm bài viết khác có thể bạn cần

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động của chúng tôi không những tạo nên những hình thái đẹp mà còn đáp ứng nhu cầu nước tưới hiệu quả cho cây trồng, cảnh quan của bạn. Ngoài việc xây dựng hệ thống tưới tự động, công ty chúng tôi còn cung cấp dụng cụ trồng thủy canh như: giá thể thủy canhro trong thuy canhống nhựa vuông thủy canh,…  Liên hệ ngay để được tư vấn trồng rau thủy canh miễn phí bạn nhé!

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Tưới Tự Động
4.08 (81.54%) 13 votes
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

19/08/2016 - Thể loại : Dịch Vụ - Tab : , ,

 • Thông tin liên hệ