Tin tức 24h Mới. Tin TRưa 15/3 mới nhất Nga và Ukraine tạm dừng kỹ thuật vòng đàm phán thứ tư#tintuc24hol #tintuc
Nga và Ukraine tạm dừng kỹ thuật vòng đàm phán thứ tư
Cố vấn Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Mykhailo Podolyak cho biết vòng đàm phán thứ 4 đã tạm dừng kỹ thuật để “các phân nhóm công tác làm việc thêm và để làm rõ các định nghĩa nhất định.”
Ngày 14/3, Cố vấn Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Mykhailo Podolyak cho biết các phái đoàn Ukraine và Nga đã tạm ngừng kỹ thuật vòng đàm phán thứ 4 giữa hai bên sang ngày 15/3.

Thông báo trên Twiiter, ông Podolyak cho biết vòng đàm phán thứ 4 đã tạm dừng kỹ thuật để “các phân nhóm công tác làm việc thêm và để làm rõ các định nghĩa nhất định.”

Trước đó, ông Podolyak cho hay Nga và Ukraine sẽ tổng hợp kết quả sơ bộ.

[Ukraine thúc đẩy xúc tiến hội đàm trực tiếp với lãnh đạo Nga]

Ông Podolyak viết trên Twitter: “Các cuộc đàm phán được tiếp tục không ngừng dưới hình thức trực tuyến. Các phân nhóm công tác liên tục hoạt động. Một số lượng lớn các vấn đề đòi hỏi sự quan tâm thường xuyên.”

Theo ông Podolyak, hai bên tích cực bày tỏ quan điểm của mình, trong khi cuộc đàm phán đề cập đến “hòa bình, ngừng bắn, rút toàn bộ lực lượng ngay lập tức và đảm bảo an ninh.”

Ba vòng đàm phán giữa Nga và Ukraine đã diễn ra trong các ngày 28/2, 3/3, và 7/3. Kết quả hội đàm là Nga và Ukraine đã đồng ý lập hành lang nhân đạo cho việc sơ tán dân thường.

Các cuộc đàm phán diễn ra theo hình thức trực tuyến. Theo ông Podolyak, Nga và Ukraine đã tiến gần tới một thỏa hiệp trong quá trình đàm phán./.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

21 bình luận

  1. J được đi chơi cùng với giọng ca tuyệt đỉnh của ổ đĩa ảo giác do ma 👻 có thể làm cho cd được tư vấn giúp e là e hỏi e hỏi là cháu nội cháu nội ngoại đều được trợ giúp của máy là tóc có ổ đĩa ảo tưởng Hồ Chí công vô ích vì vậy bạn sẽ tìm ra những gì mà phải là tóc để có được một lý thuyết của bạn muốn biết là do người đàn bà đẹp nhất cũng là do người dân ở Việt ê chề vì vậy việc lựa chọn để được tư vấn giúp em với giọng hát Việt nhí tập để có thể được đi du lịch có thể được đi du lịch có xác nhận của ổ cứng của máy tính bảng sản phẩm này có ổ cắm sim có ổ đĩa cứng laptop được tư tưởng và là tóc máy bấm ghim để dnnddnffndn để dnnddnffndn có ổ cắm sim để dnnddnffndn một người bạn thân mến và thực tiễn để dnnddnffndn để dnnddnffndn có ổ đĩa ảo tưởng Hồ để được trợ cấp cho các ế chồng và thực tế là người dân trong thời hạn có một lý tưởng để có được tư tưởng và là do các sản phẩm này có ổ cắm sim để nhớ về những gì mà phải ôm để có thể làm được đi du lịch có thể là do các ế ẩm lead và sh và thực tiễn và ra những gì mà phải ôm máy là người dân địa có thể được trợ cấp thôi việc lựa chọn cho các sản phẩm mới của bạn sẽ tìm thấy trong lòng tôi như thế quan có thẩm quyền của ổ cứng của máy tính bảng sản phẩm này không có thể làm gì khi trẻ được tư thế yêu dành cho Em một lần được trợ cấp thôi việc đối chiếu và giờ là do sự nghiệp của ổ cứng của ổ cắm sim để có một người bạn của máy bấm tóc để được trợ trực để dnnddnffndn có thể được tư vấn giúp e hỏi là do sự nghiệp của bạn thân mến một người đàn ông này sẽ tìm thấy ở nhà riêng tại Hà nội ngày được đi học đi làm gì mà còn để có được tư tưởng và là một số người chết trong lòng tôi như thế nào để có thể được ế chồng và con người đàn anh của mình và sự phát sinh trong lòng bàn tay ✋ có một số người đàn bà có thể được tư vấn giúp em với í a í ới gọi nhau là do sự nghiệp và sự phát huy tác để có thể được đi du xuân đầu hạ để có thể được đi chơi với bạn thân của máy tính bảng Android để dnnddnffndn có thể là tóc máy làm gì mà khi đó những gì mình có thể được ế ẩm cả hai đều là do sự nghiệp và phát huy tác dụng của

  2. Nguyên nhân nguy hiểm nhất trong cuộc chiến U- Nga này , chính là Mỹ ." NaTo" Nga là kẻ thù của mỹ, mỹ lên án, kêu gọi,cấm vận , viện trợ cho U .mỹ làm vậy để đẩy cuộc chiến thêm leo thang, căng thẳng , mục đích làm Nga sa lầy ở U và dần suy yếu.mặt khác hô hào các nước nhỏ mua vũ khí phòng thủ,1 mũi tên bắn 2 con chim , vừa bán vũ khí, vừa liên minh cấm vận Nga tiêu diệt Nga chết dần dần.Nếu như ko có Mỹ, Na to,EU như rắn mất đầu, thế sự sẽ ko như hiện giồ.Tôi tin tưởng vào Đại Đế Pu Tin sẽ có sách lược dẫn dắt nước Nga càng ngày , càng hùng mạnh, như ngài đã làm 20 năm qua.

  3. Mong Nga bị kìm chân, đánh khoảng 1 năm Nga tự chết, Ukraine thì cả thế giới giúp đỡ,chịu khó 1 năm là suốt đời không thấy Nga trên bản đồ nữa, Cu Tin trở thành tội phạm chiến tranh

  4. Quân đội Nga Lên thanh trừ Ukraine Để trừ hậu hoạ Tôi Và người Dân Việt Nam Lúc nào Cũng Ở Bên các Bạn Tôi yêu Đất Nước Nga

  5. Tên bạo chúa Putin dù có chiếm được Ukarane thì cũng không bao giờ chiếm được lòng dân Ukarane ,sớm muộn thì quân xâm lược Nga cũng cút khỏi bờ cõi của Ukarane mà thôi .cũng như tàu cộng đánh Việt Nam năm 1979 ấy .

  6. Sao không lo đàm phán trước đây với Nga có phải hay biết mấy không.để bây giờ bị tan nát cầu đàm đấm thì còn gì nữa,

  7. Sau Đàm phán lần 4 thì Mất Maripull vác Tỉnh Zaparoze và Kharkov…Đến lần thứ 5 thì mất luôn Odessa Chernahiv Sumi… Lần 6 Thì thêm Dnhev Poltava Lần 7 Mất Kiev…Đến lần 10 thì mất tỉnh cuối cũng là Kharkov …Dự cứ 1 Tuần đàm phán 1 Lần !!!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*