Tăng giá trị cho BĐS | Đơn giản – Hiệu quảBạn đang có đất, bạn đang sở hữu bđs, bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng giá trị đất cũng như bất động sản của mình? Cùng Toàn thử vài cách làm đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả tức thì nhé.

Những nhà đầu tư chắc hẳn cũng không lạ khi nghe cụm từ Đất nền vùng ven hay đất nền ven đô.
Trong vài năm gần đây đặc biệt nửa cuối 2021 đầu 2022, đất nền và nhà phố là phân khúc bất động sản được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hơn cả. Không cần quá nhiều vốn, chỉ cần sở hữu những kinh nghiệm đầu tư đất nền vùng ven với những tuyệt chiêu “săn đất” hiệu quả, không ít nhà đầu tư đã “thắng đậm” ở phân khúc này.
Và một lưu ý quan trọng Toàn muốn nhắc đến ở đây chính là những tiêu chí để chọn mua bất động sản vùng ven, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư đất nền ven đô Hà Nội hiện nay.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của Toan Broker! Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần comment. Chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong các chủ đề tiếp theo…
Và đừng quyên Like, Share video và Bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được chia sẻ giá trị mới nhất trong lĩnh vực Bất động sản từ Toan Broker nhé.

===================================
Toan Broker
Tôi – Đặng Đình Toàn là một nhà môi giới bất động sản, tác giả và là nhà đào tạo trong lĩnh vực phát triển bản thân, kinh doanh và đầu tư bất động sản. Tôi hiện đang là tác giả của cuốn sách “13 Bí Quyết Môi Giới Bất Động thành công” và cuốn sách chuẩn bị ra mắt tiếp theo là “The First Deal – Phi vụ bất động sản đầu tiên”. Tôi cũng là nhà sáng lập và điều hành công ty Tư Vấn Phát Triển Dự Án tại Phía Tây Hà Nội.

Các bạn cũng có thể theo dõi Toan Broker qua:
Website: www.Muanhakhongkho.vn
Facebook: www.facebook.com/Muanhakhongkho.vn
Youtube: www.youtube.com/channel/UCk7Wo96wQ6myz003Z2RdiJw?c

#ToanBroker # Muanhakhongkho #Datnenhoalac #Hoalac

source

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*