Sư Thầy 10 Năm Đục Đá Xây Chùa Và Chặng Đường Cưu Mang Các Bé Mồ CôiTôi Muốn Khám Phá Cuộc Sống _ I Want To Discover Life
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Nhân Gà Vlogs.
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nhân nhé:
♫ Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
Số Điện Thoại : + 84336725555 Viber and Zalo
#NhânGàVlogs #Khámphá #Trẻmồcôi

source

47 bình luận

 1. Thầy tuyệt vời quá 👍 chùa đẹp và trang nghiêm vô cùng mình mong được đến đó 1lần để chiêm ngưỡng tác phẩm của thầy

 2. Ngưỡng mộ Thầy quá ạ. Thầy là người có đức, có tâm và bao la sự nhân ái. Con kính chúc Thầy nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui để cưu mang cho những mảnh đời bất hạnh ạ.

 3. Can ban khiến trúc và điêu khắc rất cảnh chùa quá tuyệt vời cùng cảnh thiên nhiên quý báo. Nam Mô A Di Da Phật 🙏🙏🙏

 4. Thằng quây clip dỡ quá .
  Nhân đi đâu . Chỉ tới đâu thì nó k bao giờ quây chính xác hây cận cảnh .
  Ví dụ khúc dùng dây cắt đá …. nó quây đứg đằng sau quây tới . ?????

 5. Adi đà phật chùa đẹp thầy tù bi nhu bồ tát cuu khổ cho nhũng mảnh đòi bất hạnh nam mô bổn sư thích ca mâu Ni phật nam mô đại tù dại bi chùa khổ chứa nạn quán thế âm bồ tát

 6. Ngồi chùa này rộng và k thiếu vật chất tư trang dụng cụ xây dựng. Đầy đủ . Xe múc. Xe tải. Xe du lịch. Chưa kể xe ben. Phật tử nơi đây giàu có nên chùa này nhìn khang trang. Mong chùa ngày càng an yên hơn nữa.

 7. Xinh bài phục thầy làm nhiều việc nghĩa đâu phải như mấy cái ông thầy tu tôi ngày nói chuyện đời tới

 8. Anh Nhân có thể quay lại giúp ông cụ trục tiếp hay gián tiếp? Mình nghĩ ở VN mướn người làm trả lương tháng thay Lệ. Khán giả rất thích xem video Nhân quay và tiếp xúc ông cụ.

 9. Trước tiên là mình chúc cho thầy thật nhiều sức khỏe để chăm lo cho các con mồ côi thấy tội quá và mình mông các mtp luôn đòng hành cùng với nhân sẽ dúm cho thầy thêm chút nữa cho có tiền mà lo cho các con chúc tất cả thầy và nhân và ae trong team thật nhiều sức khỏe và bình an trong cuộc sống nhé nhớ dữ dinh sức nghe nhân

 10. Chào Nhân . đễ mình nói sỏ cho Nhân hiểu về Phước Huệ song tu . cho Nhân hiễu nha . Mình đi chùa mình làm công hỏa thi gọi là tu Phước còn minh tụng kinh miện Phật thì gọi là tu Huệ . Người tu hành phải đủ 2 cái đo thi mới tu được !

 11. Nhờ Nhân giải thích rõ hơn về mỡ ô tô mà Thầy nói vì cô muốn mua về để sẵn trong nhà, có dễ mua ko và mua ở đâu ?

 12. Sư Thầy này giỏi lắm e Nhân ơi. Chùa sư Thầy ở gần nhà c nè. Thầy biết làm đủ mọi thứ luôn. Chúc e Nhân thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bệnh tật. Adidaphat !!!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*