SINH VIÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ PHA BIẾN HÌNH "ĐỈNH CỦA CHÓP"🔹 Ngành Tài chính – Ngân hàng là ngành học nằm trong khoa Kinh tế – Quản trị của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), đây là một ngành học cực kỳ thời thượng và phù hợp nhu cầu phát triển của xã hội bất cứ ở thời điểm nào.

✅ Chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng luôn chú trọng tính hội nhập quốc tế và lấy sinh viên vào trung tâm với phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu. Điểm đặc biệt ở HIU đó chính ngân Ngân hàng giả định HB Bank, nơi thực hành chuyên biệt dành cho các sinh viên, giúp các bạn tiếp cận ngay với thực tế ngay từ khi còn trên giảng đường đại học.

🔹 Ngoài đội ngũ giàng viên là những Thầy, cô đầu ngành, nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng thì những sinh viên nơi đây cũng mang trong mình một khí chất riêng, chuẩn “gu” “Sói già phố Wall”.

✅ Bây giờ hãy cùng AD xem ngay màn biến hình “đỉnh của chóp” đến từ các sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng của HIU nhé! Đảm bảo các bạn sẽ lóa mắt với dàn trai xinh gái đẹp này cho mà xem 👇👇👇

#HIU #ĐạihọcQuốctếHồngBàng
———————————————————-
1️⃣ Cơ sở Điện Biên Phủ
215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh – Toà nhà Con tàu tri thức HIU (Ship of knowledge) khánh thành ngày 10.8.2019. Trụ sở chính của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
2️⃣ Cơ sở Đầm Sen
120 Hòa Bình, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE CỦA HIU.
————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG
📍 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
☎ Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401
📲 Hotline:0938.692.015 hoặc 0964.239.172
📮 Email: [email protected][email protected]
————————————————————
Follow HIU tại:
FB:
Twitter:
Web:
————————————————————
© Bản quyền thuộc về Đại học Quốc tế Hồng Bàng-HIU
© Copyright by Đại học Quốc tế Hồng Bàng-HIU ☞ Do not Reup

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*