Sầu Riêng Xì Mủ – Thối Cổ Rễ – Khô Đọt – Vàng Lá | Kỹ Thuật Nông Nghiệp” Kỹ Thuật Nông Nghiệp ” xin chia sẻ đến bà con mình video về câu chuyện ” Sầu Riêng Xì Mủ – Thối Cổ Rễ – Khô Đọt – Vàng Lá ” mà hầu hết bà con mình ai cũng gặp.
— Dù bà con mình trồng đã lâu và có rất nhiều kinh nghiệm thì cũng vẫn gặp. Dù phòng tốt cỡ nào đi chăng nữa thì trên vườn cũng sẽ có 1 vài cây bị. Do đặc thù và cũng do có rất nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến việc cây bị xì mủ. Nhưng với nhà vườn lâu năm và nhiều kinh nghiệm thì khi vừa chớm bà con đã giải quyết liền. Hoặc chế độ phòng từ xa của bà con rất tốt, nên có bị thì tỉ lệ rất ít và không bao giờ để quá nặng.
— Ngược lại cũng có khá nhiều bà con vườn cũng gặp tình trạng này và càng chữa càng chết. Đây là điều không bà con nào mong muốn cả. VẬY LÝ DO TẠI SAO ?
— Vấn đề nằm ở chỗ : BÀ CON MÌNH CHỈ CHỮA TRIỆU CHỨNG MÀ KHÔNG GIẢI QUYẾT CẢ NGUYÊN NHÂN.
— Chưa kể quá trình thực hiện bà con mình thiếu sự liên tục, kiểm tra, xem, đánh giá lại ” QUÁ TRÌNH THI CÔNG ” của mình đã đúng hay chưa.

* Video này có lẽ sẽ không quan trọng hoặc cần thiết với những người giỏi và nhiều kinh nghiệm. Nhưng hy vọng sẽ hữu ích và giúp ích được cho những bà con mới bắt đầu làm Sầu Riêng.
Xin cám ơn sự quan tâm theo dõi của bà con và chúc bà con mình an vui nhiều sức khoẻ./.

— Liên hệ tư vấn kỹ thuật miễn phí và đặt hàng phân bón qua điện thoại và zalo : 096.506.78.73

#KYTHUATNONGNGHIEP
#PHONGSAURIENGXIMU
#PHONGSAURIENGKHOCANH
#PHONGSAURIENGCHETTAY
#PHONGNAMBENHSAURIENG
#CACBENHHAYGAPTRENSAURIENG

source

1 bình luận

  1. Cái này gọi là. Có tiền mà ko biết sài á. Trồng xầu kiểu này thì bảo sao ai củng kêu khó trồng. Làm có đúng đâu mà bảo khó với dễ. Uổng thật

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*