Rồi xong CÔNG AN TẠM HOÃN XUẤT CẢNH BÀ HẰNG để điều tra – khu vực NHÀ HÀN NI – COLORMAN – THỦY TIÊNCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #nguyenphuonghang

trưa ngày 11-3 các báo đồng loạt đưa tin công an tạm hoãn xuất cảnh đối vời bà hằng để điều tra nhiều đơn thưa kiện

source

42 bình luận

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

  FB của em https://www.facebook.com/profile.php?id=100014579051147

 2. Ba nay bi cam dung roi, dem ba toi dau mang nhuc dep qua ma noi ra nh chai dam coi da. Hang xom lo tay xay ra gi chac no chui ca xom don nha di het. chua ke tui du con du dan lam fien doi quan ca xom, thoi don vo 4 buc tuong thi duoc chu di toi dau cung bi duoi ve VN, chi co VN la chua thoi nen quen thoi chui danh bua xua ko ai lam gi, vay ma con khoc loc ai ai cung hanh ha toi , nghe bat met cho cai mieng leo lu cua ba

 3. Bây giờ chủ kênh nói gì về việc cc bị tạm hoãn xuất cảnh có thời hạn. Chắc bạn thất vọng lắm nhỉ. Chủ kênh còn nợ lời xin lỗi đối với NS khi hùa theo lời vu khống của cc.

 4. cẩn thận người tiếp theo bà hằng đến nhà là bạn đó. cách nhà nhà báo hàn ni mấy bước, củng tiện đường cho bả.

 5. Tao lao ! Gia dinh ba ta dang con o V N co di xua t ngoai nhu bon nghe si kia co quoc tich My lo chu on chay qua My de tranh ne , nha nuoc khong cam khong lam gi duoc bon nghe si ban do . Con Ba H la nguoi ngay thang so gi phai chay tron ra nuoc ngoai , nghe tin don vu khong cua bon bao chi ban tiep tay cho bon xa u . Ben cong an Tp H C M da co dinh chanh lai nhung tin tren bao Chua dung Chua chinh xac .

 6. Tôi nghĩ bà phương hằng đang được chính phủ nhiều quốc gia bảo vệ, trong đó vai trò lớn nhất là chính quyền nhà nước việt nam. Có thể vì để bảo vệ thị Tuyền mà quân đội đảo Síp sẽ đánh quân đội nhân dân việt nam để dạy cho một bài học, cũng như người anh em Đặng tiểu bình đã làm năm 1979.

 7. Rồi xong luôn , Cqnn phát hiện bà Hằng Hề có ý định lẫn trốn nên buộc phải ra lệnh tạm hoãn xuất cảnh .

 8. Tôi và các Bạn cùng 97 triệu ngừoi dân ViệtNam rất tỉnh táo và sáng suốt và nhận rỏ đâu là minh Bạch đâu là sự thật đâu là chính nghĩa hay là đâu là dối trá và nổ, xạo của con ngừoi CEO Bà Nguyễn Phưong Hằng.

  Chính Quyền nước CHXHCN ViệtNam và Bộ công An ViệtNam bắt buộc phải vào cuộc về con ngừoi đảo điên hay điên đảo hay là bắt đầu hoãng loạn hoặc đả và đang rối Não của CEO Bà Nguyễn Phương Hằng.

  1.Nhà Báo Tổng Biên Tập Nguyễn Đức Hiển là một Đảng Viên khét tiếng của Nước CHXHCN ViệtNam đả Chính thức nộp đơn Truy Tố và đưong nhiên đủ bằng chứng sẽ đua Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng ra Toà và chờ đợi Toà Án của nước CHXHCN Việt Nam phán xét và xử lý ra sao????

  2.Luật Sư hay là nhà Báo Đặng Thị Hàn Ni cũng nộp đơn cho Chính Quyền và Bộ Công An Bình Dương Tố giác Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng đả từng làm livestream suốt 1 năm trời : bôi nhọi, vu khống chửi bới và dùng những lời lẽ ngôn ngữ Vô văn hoá,lưu manh gian hồ và xúc phạm nặng nè danh dự v.v. của vị Luật Sư nước CHXHCN ViệtNam.

  3.các Nghệ sỹ, Ca sỹ, kịch sỹ,Hài Sỹ luật sư nhà báo v.v: Đàm vĩnh Hưng, Công vinh ,Thuỷ Tiên,Trấn Thành ,Hoài Lịnh và biết bao nhân Vật khác đả đồng lòng đưa đơn Thưa Kiện Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng.

  Toà Án ViệtNam ở quê Nhà họ có công Lý và minh bạch công bằng không??Có lẽ có câu trả lời Đây là vụ Án rất lớn hàng trăm triệu ngừoi dân Vietnam trong và ngioài nước sẽ quan tâm và theo dõi ..Bao công xử Án..Nguyễn Phương Hằng..

  4.Vợ Chồng ông Thắng Bà Mai đả nhận thức hay thức tỉnh hay tỉnh giấc và thấu hiểu con ngừoi Bà Nguyễn Phương Hằng Tào Lao, Nổ, xạo.Có lẽ vợ chồng ông Thắng Bà mai đả tránh né , xa vời và bao nhiêu youtuber,Fan cuồng,Tài Chính, Luật sư và những nhân vật từng ủng hộ Bà Nguyễn Phương Hằng đả chính thức QUAY XE….

  5.Vy Oanh , Nguyễn Sin , Đinh Lan ,Luật Sư Thanh Trần youtuber v.v lại mang ra công kích boi nhọi , chửi bới hết lời BóTay..Chúa ơi.. Tôi và các Bạn không hiểu hay là chả muốn hiểu câu chuyện Bà Nguyễn Phương Hằng thường mang lên những Buổi Livestream suốt hơn 1 năm Vậy Chính Quyền ,An Ninh Mạng Bộ Công An ViệtNam chấp nhận hay là ưu Ái cho Quyền Bà Nguyễn Phương Hằng lên Livestream chửi bới Thôi tục vô văn hoá dùng những lời lẽ mất dạy nhất chỉ có 1.0.2 Trong Lịch Sử ViệtNam Chăng!!! Luật Pháp ViệtNam bị đảo ngược hay Vô Pháp Vô Thiên!!!! Thượng Đế ơi ! Hảy thấu cho ViệtNam này

  6.Lương Y Võ Hoàng Yên đả được Bộ công An đưa Văn Bản và công bố .. không có yếu tố lừa gạt và không bị khởi tố hình sự chấm hết!!! Đồng thời Bộ Công An nước CHXHCN ViệtNam làm sáng tỏ các văn nghệ sỹ, ca sỹ ,hài sỹ, kịch sỹ

  Hoàn toàn không có yếu tố ăn chặn tiền Từ Thiện. Đây là Văn Bản cúa Bộ Công An Nước CHXHCN VietNam..

  7..TABBVT cũng chả có liên quan gì đến Bà Nguyễn Phương Hằng ngay cả Tôi và các Bạn câu chuyện TABBVT hay là thầy Ông nội Lê Tùng Vân để cho chính quyền tỉnh Long An xử lý nhưng thầy ông nội Lê Tùng Vân thừa tiền và có 1 đội ngũ Luật Sư hay là có cánh tay mặt hổ trợ từ thế lực thứ 3 trong và ngoài nước. Chắc chắn mọi người trong TABBVT thầy ông nội Lê Tùng Vân sẽ trở lại cuộc sống bình thường.

  8..các anh em Youtuber chính nghĩa hay là chính nghĩa địa hay là cuồn cuộn con .Tôi và các Bạn cũng suy đoán hay suy nhẫm không biết đúng hay sai ..Youtuber chính nghĩa địa và cuồn cuộn con đả mua chuộc gì không ? hay là có sự nhúng tay bỏ tiền của Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng. Nên Họ thao túng đến nhà từng nhân vật mà Bà Nguyễn Phương Hằng thường mang lên những buỗi Livestream ngay cả đến tận nhà làm rối loạn và hành hung Phụ nử,ngừoi già và trẻ em.

  Tôi và các Bạn cùng 97 triệu ngừoi dân ViệtNam rất mong muốn đất nước ViệtNam được bình yên,an bình có cuộc sống bình thường không còn sống chung với Cô Vy hay Cô Hồn?Tôi và các Bạn và 97 Triệu dân Việt Nam và kiều Bào đang đứng nghiên mình xem Chính Quyền và Bộ Công An, An ninh mạng sẽ xử lý như thế nào? đối với Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng. Việc cấm Bà NPH Xuất ngoại đựoc chính quyền Công bố là một việc hành xử bước đầu rất khôn khoé và khôn ngoan của nhà nước VietNam.Tâm trạng Bà Nguyễn Phương Hằng bây giờ rất lũng cũng rối loạn.có lẽ giải pháp mưu Mô cuối cùng của Ceo Bà Nguyễn Phừong Hằng là bỏ trốn ra nước ngoài sống lưu vong hay là trở thành dân lậu (Illegal-immingrant),dân di trú bất hợp pháp?Thật đáng mĩa mai buồn cừoi dùng Toa Án Quốc Tế hoặc mời Luật Sư quốc Tế và làm đơn Từ bỏ Quốc Tịch ViệtNam đáng yêu đáng quý mà Bà Nguyễn Phương Hằng nêu ra trong những buỗi Livestream là Mị Dân,Nổ ,Xạo, tàolao..Ngày Cận Kề Hình phạt Tù Tội hình sự sắp đến hay là ngảy Tàn của Bạo Chúa Livestream .Bà Nguyễn Phương Hằng.

  mong cả nhà góp Ý thú dzị ko Ạ

  cám ơn quí dzị

 9. Sống với việt cộng thì phải dzả NGU 😂😄 phát biểu linh tinh thể hiện cá tính là coi như là. Kapút 😅🤣😀😎

 10. Thời nào cũng vậy và xã hội nào cũng vậy có tiền thì mua gì cũng được. Xã hội có nhiều chuyện tùm lùm thì báo chí và YouTuber mới có Việc làm

 11. VN chạy xe ghê quá ngay ngã ba ngã tư mà không có đèn giao thông, chiếc xe mini van chạy ngang qua trong khi xe này đang chạy xuống ngây ngã tư

 12. Dân trí người việt nam mình rất cao, rất tự hào, bởi vậy covid ở việt nam được kiểm soát rất tốt!! Kkkk !! Các bạn nào thích về việt nam chơi thì đi trước mình sẽ đi sau ok!!

 13. Nhà nước VN thật là tức cười chỉ có ăn hiếp những người bé cổ thấp họng nhưng lại để cho một nhân vật tự xưng là chính nghĩa muốn nói gì thì nói muốn làm gì thì làm không ai dám đụng tới.
  Hành động du côn vô pháp vô luật một cá nhân có thể đại diện cho chủ tịch nhà nước, thủ tướng, bộ công an, tòa án. .. chỉ vì cá nhân này có cái miệng biết nịnh bợ cán bộ và đảng…

 14. nhung gi ma tt joe dan don noi va lam dung tin , ten khung chi lam theo lenh , nhung phai co loi cho " bon cong san " cho khong vi dan hay dat nuoc Ukraine , nen nho vay , chi nguoi dan MY hay nguoi Viet ty nan cs moi thuong xot cho so phan cua nguoi dan Ukraine

 15. Khái niệm về đồng tiền có "BẢO CHỨNG"

  Đồng tiền có "BẢO CHỨNG" là gì?

  Để hiểu thấu "ĐỒNG TIỀN CÓ BẢO CHƯNG' thì phải trỡ lại thời xa xưa con người còn dùng "VÀNG"… làm thành những thỏi vàng và "đồng tiền VÀNG" làm niêm yết quốc tế đế mua bán trao đổi hàng hóa lẫn nhau… Lẽ đương nhiên người càng giàu thì càng có VÀNG nhiều trong nhà. Phải không nào? Nó là XƯƠNG MÁU, là CHẤT SÁM tạo ra… Phải không nào?

  (Nên nhớ VÀNG không bao giờ mục rữa, và giá trị không thay đổi dù đễ cả triệu năm từ khi con người xem VÀNG là TIỀN).

  Nhưng vì trọng lượng quá nặng nên con người nghĩ ra dùng những tờ giấy bạc in ra thay thế nó… (Những giấy bạc thời vua chúa Việt Nam ta có in hàng chữ 1 lượng vàng (1 tael), 10 lượng vàng (10 taels), 100 lượng vàng (100 taels). Lẽ đương nhiên, 1 khi bất kỳ ai đó cầm tờ giấy đồng tiền 1 lượng vàng thì bên trong ngân hàng cũng có 1 lượng vàng tương đương. Bỡi thế ngân hàng không được phép in thêm tiền giấy bạc hơn số lượng vàng trong ngân hàng. Nếu hơn sẽ bị coi là "LƯỜNG GẠT". Những đồng tiền này người ta gọi là "ĐỒNG TIỀN CÓ BẢO CHỨNG"…

  Những "đồng tiền có BẢO CHỨNG" vẫn được đem ra đổi ở quốc tế. Ví dụ đồng của Campuchea, Thái, Mỹ… là có BẢO CHỨNG, nghĩa là nó có giá trị tương đương với số lượng VÀNG mà chính quyền nhà nước quy định để mà trao đổi trên thị trường QUỐC TẾ.

  Đồng tiền có BÁO CHỨNG có thể giữ cả ngàn năm thì giá trị VÀNG trong đồng tiền đó không thay đổi (nếu không có thay đổi chính quyền). Ví dụ có thật đã xãy ra tại Úc Châu. Vào năm 1966 thì Úc Châu đã thay đổi tiền Bảng qua Đô La. Đồng tiền Bảng cao gấp đôi đồng tiền Đô La Lúc bấy giờ. Cho nên có một người đã đào tìm ra một thùng tiền cỡ 10 ngàn Bảng Úc (sau 50 năm từ khi đổi tiền), và đã đem tới ngân hàng đổi tiền và được tính ra giá trị VÀNG lúc đó, rồi nhân lên lợi tuất Vàng hàng năm…. cho 50 năm… thì ông ta đã lãnh hơn 1 triệu đô la Úc (Nếu ông ta đem bán cho những người chơi tiền cổ thì có thế lên tới 2 triệu đô la).

  Đồng tiền của Việt Nam ta, thời Vua Chúa, thời Pháp Thuộc, thời Việt Nam Cộng Hòa là những đồng tiền "CÓ BẢO CHỨNG"…

  Nhưng tới thời Bác Hồ Ta và Đảng Ta lãnh đạo đất nước thì đồng tiền HỒ không có BẢO CHỨNG…. Nghĩa là có bao nhiêu tiền của đời bạn thì đừng hòng để lại cho con cái của cải gì cả, là vì ngày mai mốt gì thì đồng tiền này VÔ NGHĨA… Ví dụ thời 1980 bạn có thể mua 1 ổ bánh mì thịt có $5 đồng Hồ, giờ bạn phải cầm tờ tiền $15 ngàn đồng HỒ mới mua 1 ổ bánh mì thịt… Như vậy thì thời 1980 bạn đã trúng số độc đắtc $10 triệu đồng Hồ (giá trị rất lớn vào năm 1980) và dự trữ cất giấu $10 triệu đồng này cho con cái sau này hưởng… thì bây giờ đem $10 triệu đồng này ra chia cho con cái… thì có nhiêu theo giá trị thưa bạn? Như vậy có nghĩa là XƯƠNG MÁU và CHẤT XÁM trong Xã Hội Chủ Nghĩa nước ta KHÔNG CÓ BẢO CHỨNG, KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ VỀ DÀI… Nghĩa là đổ sông, đổ bễ phải không nào? (Nên nhớ, chuyện đã xãy ra trong Xã Hội Chủ Nghĩa nước ta là có vài người đã gỡi tiền trong ngân hàng gọi là "quỹ tiết kiệm"… được $100 ngàn đồng HỒ vào 1980 (một con số tiền khá lớn để dành dụm cho con cái đi vào ĐẠI HỌC sau này, và có thể mua 3 chiếc xe hơi và còn dư tiền xài vào năm 1980). Vậy mà khi ra ngân hàng lãnh vào năm 2000 thì cộng lợi tuất thì lãnh được $150 ngàn đồng HỒ, tương đương vài chục bát phở à).

  Bất kỳ nước nào trên thế giới mà đồng tiền CÓ BẢO CHỨNG thì được coi là có kinh tế vững chắc, là đất nước đang phát triễn.

  Còn những nước xữ dụng tiền KHÔNG BẢO CHỨNG là những nước NGHÈO, KHÔNG PHÁT TRIỄN… dù đất nước họ có đổi thay phát triễn cách mấy…! Những đất nước này thì XƯƠNG MÁU và CHẤT SÁM đang bị BỐC LỘT rất ư là thậm tệ. Những đất nước này BẤT CÔNG đầy dãy!

 16. Luật pháp của việt cộng bị 1 con đàn bà không ra gì (. Chỉ được 1 cái là có tiền nhiều hơn người khác.) chụp cái quần nhỏ lên cả Luật Pháp của nước CHXHCNVN … Đúng là 1 đất nước TIỀN TRỊ…. Ngoài ra chẳng có Luật Pháp gì hết…VÔ PHÁP VÔ THIÊN…

 17. em có nói từ lúc bắt đầu, hề hl và bà ''đại gia ''đang gờm nhau như con cọp vờn còn thỏ, thì đã có tên thợ săn đang rình hai con nầy, vậy nếu phải nổ súng bắn thì tên thợ săn bắn con nào?con thỏ không đủ để nhậu, bắn con cọp thì da cọp ''quá đẹp ''', xương cọp quá đã ăn mấy đời không hết, thế là con cọp đại gia nguyên phương hằng chuyển này bị lột quần, xí lộn bị lột da.

 18. Sao không cấm thằng Đàm Vĩnh Hưng xuất cảnh để điều tra mà cho nó tự do đi Mỹ. Cám ơn Cuộc Sống Sài Gòn cho tin. Nhờ Cuộc Sống Sài Gòn nhiều chuyện mới có tin để coi. Khi nào có thêm tin Thuý Nga lừa đảo tin ăn chặn từ thiện của thằng Đàm thì cho mn biết. Rất cám ơn.

 19. Chính cậu Phát nói một xã hội “ NHÁO NHÀO “ bởi vì vậy tôi đề nghị đổi tên kênh CUỘC SỐNG SAIGON thành CUỘC SỐNG HCM thì nó mới đúng vì khi thành phố còn mang tên SAIGON thì đâu có tệ hại như vậy. Thành phố chỉ tồi tệ như vậy từ khi mang tên TP HCM nên đổi tên kênh là đúng rồi

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*