[Review Phim] Phần Cuối Môn Võ Thuật Khiến Bạn Bay Nóc Nhà | Drunken MasterTóm Tắt Phim Hành Động Hài Thành Long | Review Phim Tuý Quyền 2.

#reviewphim #thanhlong #jackiechan #drunkenmaster #phimhongkong #tuyquyen
Túy quyền 2 là một bộ phim Hồng Kông của đạo diễn Lưu Gia Lương, công chiếu lần đầu năm 1994. Đây là một phim võ thuật pha chút hài hước với nhân vật chính là Hoàng Phi Hồng thời trẻ do Thành Long thủ vai, đây được coi là phần tiếp theo của bộ phim Túy quyền 1 của đạo diễn Viên Hòa Bình trong đó Thành Long cũng thủ vai chính Hoàng Phi Hồng.
Năm 1894, sau thất bại của triều đình Mãn Thanh, Trung Quốc bị các đế quốc chia 5 xẻ 7. Cuộc sống của nhân dân trở nên cơ cực. Lúc này Hoàng Kỳ Anh cùng con trai là Hoàng Phi Hồng và gia nhân trong nhà đang đi mua dược thảo về chữa bệnh. Tôi xin phép gọi Hoàng Phi Hồng là Anh Long cho thân mật. Ai muốn di chuyển qua địa phận khác thì phải nộp thuế hàng hóa. Bản chất lươn lẹo từ nhỏ, anh Long đương nhiên là không muốn nộp thứ thuế vớ vẩn kia. Thế là anh đẩy người làm ngã vào đại sứ Anh rồi nhanh tay nhét hộp nhân sâm vào vali của ông ta. Trò mèo này đã bị anh Lưu, con trai của Dương Đốc quân phát hiện. Nhưng anh Lưu chỉ cười chứ không làm gì cả. Sau đó mọi người lên tàu về Phật Sơn. Trong lúc tàu tới trạm dừng chân, anh Long và gia nhân xin đi ra ngoài. Mục đích là tới khoang chứa đồ của đại sứ Anh để lấy lại hộp nhân sâm. Khoang của khách hàng cao cấp đúng là khác một trời một vực so với khoang bình thường. Đang mơ ước được ngồi vào đó thì bị lính canh đuổi ra. Em vào tìm bạn thôi anh mồm lông. Chúng mày nhìn bần thế này mà đòi có bạn ở đây à. Biến nhanh không tao đá đít xuống tàu bây giờ.

source

32 bình luận

  1. Thành Long, Địch Long, Mai Diễm Phương, Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Tiền Gia Lạc mỗi cái tên thôi đã là một huyền thoại mà đều tập trung trong 1 bộ phim. Nghe giới thiệu dv thôi đã biết kinh điển r =)))))

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*