PHU XE GIANG HỒ | Siêu Phẩm Hành Động Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại | Mọt Phim HayPHU XE GIANG HỒ | Siêu Phẩm Hành Động Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại
❖Tên phim: TINH VÕ TRẦN CHÂN
❖Diễn Viên: Đổng Khiết,Trần Tiểu Xuân,Doãn Tử Duy,Sở Dật Nam,Lưu Tử Hào,…
❖Nội Dung: Bộ phim võ thuật Trung Quốc với sự diễn xuất của: Trần Tiểu Xuân ( Trần Chân), Đổng Khiết ( Phương Thế Hân),… Phim Tinh Võ Trần Chân với những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt , bên cạnh đó còn nêu cao tinh thần yêu nước và bảo vệ người dân của các anh hùng võ thuật Trung Quốc trước sự thống trị của Nhật Phim Tinh Võ Trần Chân là một câu chuyện kể về Trần Chân một người sống trong thời tranh chiến giữa Trung Quốc và Nhật. Trần Chân là một người rất có năng khiếu về võ thuật, vì vậy anh là một đệ tử cưng của Hoắc Nguyên Giáp – một bậc thầy võ thuật của Tinh Võ môn. Thời loạn lạc Trần Chân cùng con của sư phụ anh là Hoắc Đông Giác phải đến Bắc Bình để lánh nạn và anh làm thêu cho gia đình họ Phương, lúc bấy giờ anh đổi tên thành Trần Tri Ân. Đông Giác là một người giỏi võ thuật, anh kết thân với Phương Thế Hân – tiểu thư nhà họ Phương và võ trang Nguyên. Hoàng Phổ. Nhưng về sau Hoàng Phổ lại muốn tranh chấp xưởng dệt với gia đình họ Phương và theo đó Trần Chân cũng bị lôi kéo vào….

❖Trọn bộ:
❖Trích đoạn hay nhất:

#tinhvotranchan #phimhanhdong #phimvothuat #mọtphimhay

source

34 bình luận

 1. Oan oan tương báo bao giờ mới hết, đúng thật là đám người ngu ngốc, hại người rồi tự hại mình rồi đi giả mình làm người bị hại. Làm trò cười cho Thiên Hạ rồi! Đáng tiếc!

 2. Có ai biết tập đầu va tập kế phim này xem ở đâu không? Phim hay quá mà không biết khúc đầu và kế ra sao

 3. 45:34 Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe 🌾

 4. Tiểu thư ơi!
  Xin đừng bắt tôi phải hôn Cô .
  Con Rắn 🐍 hổ mang của tôi nó ngốc đầu lên là Cô chết chắc.
  Hê..Hê…Hê… 😂🤣

 5. 💠💠💠🌬🧀🥖🚫🔇🏛🏗🏘🎮🎴🔈🏙💠💠💠🥯 Vì tình yêu. Đức Chúa Trời đã sai Con Ngài là Đức Chúa Jêsus Christ đến chết thay cho chúng ta. Ba ngày sau, ông từ cõi chết sống lại. Bây giờ. Bởi một mình Chúa Giêsu Kitô. Đức Chúa Trời đã ban cho chúng ta món quà miễn phí là sự sống vĩnh cửu. cũng hứa sẽ chữa lành cơ thể của bạn. (Hãy nhìn lên bầu trời và cầu xin Chúa)

 6. Hãy dịch cho chính xác ;
  "Đông Doanh!," mới đúng, nhằm ám chỉ Nhật. Còn Đông Dương là chỉ ba nước Việt, Miên, và Lào thời Pháp thuộc.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*