PHIM VÕ THUẬT HAY NHẤT 2021 | TINH VÕ TRẦN CHÂN – Tập 27 | Phim Bộ Hay Nhất 2021► Tên phim: TINH VÕ TRẦN CHÂN
► Trọn bộ:
► Nội dung phim TINH VÕ TRẦN CHÂN
Bộ phim võ thuật Trung Quốc với sự diễn xuất của: Trần Tiểu Xuân ( Trần Chân), Đổng Khiết ( Phương Thế Hân),… Phim Tinh Võ Trần Chân với những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt , bên cạnh đó còn nêu cao tinh thần yêu nước và bảo vệ người dân của các anh hùng võ thuật Trung Quốc trước sự thống trị của Nhật Phim Tinh Võ Trần Chân là một câu chuyện kể về Trần Chân một người sống trong thời tranh chiến giữa Trung Quốc và Nhật. Trần Chân là một người rất có năng khiếu về võ thuật, vì vậy anh là một đệ tử cưng của Hoắc Nguyên Giáp – một bậc thầy võ thuật của Tinh Võ môn. Thời loạn lạc Trần Chân cùng con của sư phụ anh là Hoắc Đông Giác phải đến Bắc Bình để lánh nạn và anh làm thêu cho gia đình họ Phương, lúc bấy giờ anh đổi tên thành Trần Tri Ân. Đông Giác là một người giỏi võ thuật, anh kết thân với Phương Thế Hân – tiểu thư nhà họ Phương và võ trang Nguyên. Hoàng Phổ. Nhưng về sau Hoàng Phổ lại muốn tranh chấp xưởng dệt với gia đình họ Phương và theo đó Trần Chân cũng bị lôi kéo vào….

#tinhvotranchan #phimmoi2021 #phimhay2021 #phim4u #phimvothuat #phimhanhdong

source

32 bình luận

  1. Phim Trần Chân mà đến tập này vẫn chưa thấy Trần Chân có tác dụng gì toàn nhờ người khac không

  2. Ôg cục trưởng cố tình nói cho trần chân biết để ra tay với thằng tó satô đó , chứng tỏ là rất ghét thăng nhật kia . Trần chân bãn lĩnh quá đánh rất đẹp , coi lại bộ phim này rất hay

  3. Tĩnh vân rời bỏ quê hương nhật bản sang trung quốc quyết định khởi nghiệp yêu tiểu thư nhà giàu và cái kết

  4. Vn rất lạ là họ quên định nghĩa tuổi là thế nào? 1 tuổi là tròn 365 ngày mới tính 1 tuổi , còn hôm nay không biết ai đổi cách gọi cứ con nít mấy tháng thì khi gọi cũng thêm chữ " tuổi " vào là sao? Theo tôi cách gọi này là không đúng.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*