Ngân hàng HSBC mua đất trong The Sandbox, tiến thẳng vào cuộc chơi metaverseBitcoin là gì? BTC Được sử dụng ở đâu và làm cách nào để có được
Đăng ký Bybit nhận ngay 600$:

Cách Mở Sàn Bybit:
Cách mở tài khoản Binance:
20 Khóa học Crypto uy tín:
Bản Tin Tài Chính:
———————-
Hợp tác quảng cáo Zalo ►►
———————-
Telegram ►►
Facebook ►►
FanPage:
Tiktok NFT Game ►►
Youtube NFT Game

Blog đầu tư kiếm tiền:
Blog review Crypto:
Blog kiến thức đầu tư:
Blog kiến thức Crypto:
——————-
Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Anh HSBC vừa tiết lộ họ đã hợp tác với nền tảng NFT/blockchain game phổ biến bậc nhất hiện nay là The Sandbox
Animoca Brands – công ty mẹ đứng sau xây dựng cũng như chịu trách nhiệm phát triển The Sandbox và ngân hàng HSBC đã thông báo rằng cả hai bên đã ký một thỏa thuận hợp tác, trong đó HSBC sẽ tham gia trực tiếp với các nhà cung cấp tài chính và cộng đồng thể thao khác trong không gian metaverse trên The Sandbox.
Sự kiện này thật sự là một cú sốc đối với cộng đồng tiền mã hóa. Bởi vì trong quá khứ HSBC từng được mệnh danh là “kẻ thù” của Bitcoin. HSBC từng tuyên bố chắc chắn rằng sẽ không tham gia “cuộc chơi” Bitcoin vì quá biến động. Thậm chí, ngân hàng còn chặn luôn giao dịch với sàn Binance hồi tháng 8 cũng như ủng hộ dùng CBDC để chống lại tiền mã hoá và stablecoin.

Airdrop tiền điện tử tức thì là gì?

Airdrop tức thì là các bản phân phối tiền điện tử có thể được nhận trong vòng 1-5 phút đến ví bằng các hành động đơn giản, nhất quán mà không cần đợi lâu hoặc không cần phải đưa vào danh sách trắng phân phối.

Theo quy định, các đợt phân phối như vậy xảy ra ngay cả trước khi tiền điện tử được phát hành để giao dịch. Loại airdrop này có độ rủi ro cao, vì để nhận được mã thông báo, bạn sẽ phải trả phí giao dịch trên mạng mà tiền điện tử được phát hành. Đồng thời, loại airdrop này cũng là phổ biến nhất, do nhận 100% token vào ví của bạn. (nếu tất cả các điểm được thực hiện chính xác)

Thường thì những đợt airdrop này diễn ra trên mạng Binance Smart Chain (BSC) và bạn có thể nhận được airdrop ngay lập tức vào ví Trust wallet và Metamask phổ biến, cũng như các ví khác hỗ trợ mạng này, chẳng hạn như ví DOK hoặc C98.
———–
Hợp tác: [email protected]
Hùng:
Website:
Đăng ký kênh:
Nguồn:
#GameNFT #BanTinBitcoin #BanTinTaiChinh

source

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*