Lợi Ích và Tác Hại Của Lạm Phát | Cơ Hội Gì BĐS 2022
#lợi_ích_và_tác_hại_của_lạm_phát #lạm_phát_ảnh_hưởng_đến_BĐS #bất_động_sản_ngách #bat_dong_san_ngach #BDS_ngach
MINH ANH BĐS NGÁCH – ĐẤT NỀN : NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÁ NHÂN
► Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư MIỄN PHÍ bất động sản đất nền, thổ cư, cam kết lợi nhuận ít nhất 20% /năm , tôi đã và đang giúp cho hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường bất động sản kiếm lơi nhuận trung bình 20%-200% /năm trong suốt 6 năm vừa qua.
►Thẩm định bất động sản giúp nhà đầu tư trước khi quyết định xuống tiền mua bất động sản
► Cung cấp các kiến thức mới nhất , thông tin về thị trường bất động sản .
► Mong muốn kết bạn khắp nơi và cũng mong muốn cộng đồng chia sẻ các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho Minh Anh cùng đội nhóm để đầu tư hoặc kết hợp , liên kết đầu tư.
———————————————————
LÊ MINH ANH
► Zalo , Telegram , Tel : 0943135688
► Facebook cá nhân :
► Facebook nhóm đầu tư :
source
MINH ANH BĐS NGÁCH – ĐẤT NỀN : NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÁ NHÂN
► Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư MIỄN PHÍ bất động sản đất nền, thổ cư, cam kết lợi nhuận ít nhất 20% /năm , tôi đã và đang giúp cho hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường bất động sản kiếm lơi nhuận trung bình 20%-200% /năm trong suốt 6 năm vừa qua.
►Thẩm định bất động sản giúp nhà đầu tư trước khi quyết định xuống tiền mua bất động sản
► Cung cấp các kiến thức mới nhất , thông tin về thị trường bất động sản .
► Mong muốn kết bạn khắp nơi và cũng mong muốn cộng đồng chia sẻ các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho Minh Anh cùng đội nhóm để đầu tư hoặc kết hợp , liên kết đầu tư.
———————————————————
LÊ MINH ANH
► Zalo , Telegram , Tel : 0943135688
► Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/leminhanh1629
► Facebook nhóm đầu tư : https://www.facebook.com/batdongsanngach
hay lắm anh oi em la 1 thợ cắt tóc cũng muốn đầu tư
Cảm ơn anh rất nhiều ạ, mong anh ra thêm nhiều video về vĩ mô nhá, chúc anh nhìu sức khoẻ
Hay quá đăng kí liền! Rất thích nghe về kinh tế vĩ mô dù đang làm thợ xây
Cảm ơn a
Em chưa đề cập bọn c s in tiền bố náo để cướp và bán đất
❤❤❤
🎉🎉🎉
Cảm ơn anh đã chia sẻ 1 cách chân chất chất,cô động và dễ hiểu về lạm phát ạ😊👍
ĐÚNG RỒI ÔNG ANH NÀY PHÂN TÍCH DẼ HÌNH DUNG, CHU HỒI HOC ĐH THẦY GIẢN QUEN HẾT RỒI
8iii8
Rất bổ ích
Cảm ơn em Minh Anh ❤️
Nói lý thuyết dài quá . hiện nay tác động dịch rất lớn,cơ hội sx kinh doanh giảm,dễ lạm phát…dòng tiền đi về đâu: : người có nhiều tiền ít đầu tư vào mở rộng SX,KD mà dễ bảo tồn vốn bằng vàng hoặc bất động sản ( vàng từ 47tr lên 62tr/cây); BDS chia 2 nhánh: giá BDS lên; mặt khác do dịch,kinh tế sút giảm,nợ ngân hàng, phá sản…buộc phải bán đất…vấn đề là nơi nào, vùng nào dân phải bán đất… nhà đầu tư chịu khó mà tìm.
Các kênh giật tít cho bđs thôi, nhìn khủng hoảng 2009 gói kích thích khủng của Việt Nam làm cho bđs tăng hay giảm để đến nỗi cuối 2010 đầu 2011 giảm thủng đáy 50 60% vẫn không thoát ra được nhiều năm đóng băng dù đã giảm sâu, do nhiều người vẫn sợ bài học mất nhà, nhảy lầu vì bđs lên nhiều năm sau mới ấm dần trở lại, giờ đã đu đỉnh hơn năm đó ai mua giờ chỉ có nằm yên không bán ra được, tôi đoán quý ba năm sau ls ngân hàng tăng bđs sẽ vỡ mồm
Xem qua điện thoại, mình thắc mắc sao ông ngồi kế bên không nói năng gì!? Hoá ra đó là tượng. TC nhé, 60 mắt kém😂. Bạn nói hay!
Một XH toàn những kẻ lười lao động, muốn ăn trên ngồi trốc chuyên tìm làm việc nhẹ nhàng mà có nhiều tiền như đầu cơ, buôn gian bán lận, lừa đảo, KD trốn thuế…..thông qua những lĩnh vực KD như buôn bán bđs, vàng, tiền, chứng khoán, phân phối….. ít ai tham.gia vào SX, cải tiến CN, tăng năng suất, giảm giá thành nhằm tăng chi tiêu….Nhà nước cần có nhũng chính sách kịp thời nhằm thu hút dòng tiền quay về ngân khố Quốc gia, không thể để tiền trong dân quá nhiều, gây ra sự đầu tư lệch lạc, ảnh hưởng đến toàn XH. Hiện tại chỉ có 27% dòng tiền quay về, nhưng chủ yếu là gửi NH. Trước mắt là NN cần tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, nhất là đất ở, nhà ở. Sớm thông qua luật thuế tài sản trên đất, nhằm giảm giá thành chi phí ở cho người dân và tiết kiệm quỷ đất. Quản lý chặt các DA bđs, đẩy nhanh tiến độ sớm đưa DA vào sử dụng để có nguồn thu cho NS, chống các DA trây ỳ kéo dài mua đi bán lại dưới dạng HĐ góp vốn mà không chịu đưa vào triển khai đúng theo tiến độ của DA đã đăng ký. Tập trung đẩy mạnh khâu chế biến và phân phối, làm sao quản lý được giá cả đến tay người tiêu dùng một cách hợp lý nhằm tăng mức chi tiêu của người dân, có như vậy mơi chống được lạm phát và giảm phát. Ví như hiện nay công việc khó khăn, nên nhiều người và hầu hết các nhân viên NH đổ xô vào KD CK nên giá CK tăng vì cung không đủ cầu, tạo cơn sốt CK ảo…..từ đó làm cho thị trường méo mó, không phản ánh đúng năng lực SX của các DN một cách đúng đắn. Mọi hoạt động KD phi SX đều mang lại sự tăng giá, tăng lạm phát một cách phi lý, nó không hoà nhập với mọi hoạt động KD SX một cách hài hoà, người lao động không kiếm được nhiều tiền từ đồng lương, còn người đi buôn thì kiếm bội tiền đó là một nghịch lý cần phải sớm được giải quyết.
Cam on mjnh Anh nhiều chuc mjnh Anh va GĐ nhiều sk để chia sẻ them nhiều kiến thức hay
Cam on minh anh đã chia se cho nhiều người đc biết
Cho anh hỏi giờ lạm phát Mỹ đã 5,3% thì điều gì sẽ xảy ra em ? Theo kt vĩ mô
Kệ thôi vì 1% người giàu tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho 99% người lao động chung trên toàn thế giới mà 👍🤝😁
Mình chưa hiểu rõ ở cái chỗ đi vay xong rồi về in tiền…Sao k tự in luôn mà phải đi vay rồi về in tiền…
Lạm phát xảy ra buộc ngân hàng tăng lãi suất thu tiền về, chứ không bơm tiền nữa đâu. Bơm tiền ra thì dân lao động chết hết sao.
Sàm , lạm phát làm sao đủ tiền mà sản xuất bán cho ai
Thừa tiền thì mua Đất, ít tiền thì để đó đi chết đói bảy giờ
Hơn 100 tỷ USD … Việt Nam đang có … Mỹ còn liệt kê VN thao túng tiền tệ
Nhờ tq in tiền cho VN …kkk có biết gì không vậy ….
Nói qua tệ!
Em cảm ơn bác!
Anh nói rằng VN đi vay 1 tỷ USD từ nước ngoài rồi in ra số tiền VN tương đương 1 tỷ và đưa ra thị trường là sai rồi đó, đề nghị bạn nghiên cứu lại đi!
Tại sao Việt Nam không tự in tiền được, mà bạn nói nhờ trung quốc in, đánh công tơ nơ đem về.