Khay nhựa trồng rau thông minh – giải pháp trồng rau hiệu quả đơn giản tại nhà🎍 Khay chậu nhựa trồng rau thông minh rất thích hợp trồng rau trên ban công và sân thượng.
Khay chậu nhựa thông minh trồng rau được dùng để trồng trên ban công và sân thượng nhà bạn. Khay nhựa thông minh là cần thiết để cung cấp rau sạch vì sức khỏe cho gia đình bạn.

🎍 Được làm bằng nhựa PP nên độ bền cao và thân thiện với môi trường. Hộp sữa chua, lọ đựng thuốc và chai đựng nước lọc đều làm từ nhựa PP. Trồng rau trên chậu nhựa thông minh chắc chắn rau của bạn thực sự là rau sạch.

🎍 Khay được thiết kế tấm lưới dưới đáy để giữ độ ẩm và lọc chất dơ. Có lớp lưới thông minh tạo ra khoảng không nên rễ rau không hưởng nóng từ nền sân nhà. Chậu có khoang chứa nước nên giảm công tưới và chăm sóc.
Nhựa nhẹ di chuyển, cất giữ dễ dàng trên kệ thiết kế nhiều tầng tiết kiệm diện tích. Cùng với chi phí phải chăng nên trồng được nhiều rau hơn cho nhà bạn.

🎍 Chậu nhựa dễ vệ sinh lau chùi nên không sợ làm bẩn nền nhà. Có lỗ thoát nước bịt được bằng ống nhựa hoặc silicon nếu trồng thủy canh.

👉 Đặt mua sản phẩm:

—-
🍀Website: vuonsaigon.vn
☎️Kỹ sư tư vấn: 0909 1234 09 – 0827 99 7777
🏪Siêu Thị Vật Tư Nông Nghiệp Vườn Sài Gòn
👉Địa chỉ: 171 Nguyễn Văn Khối, P.8, Q.Gò Vấp
🔰 Facebook: Vườn Sài Gòn

#khay_chậu_nhựa_trồng_rau_thông_minh #khay_nhựa_thông_minh

source

50 bình luận

  1. Lượng nước ở dưới lâu ngày sẽ tồn động nhiều vi khuẩn nắm mốc gây thối và hư rễ nên phải đục thêm lỗ bên hong bà chị ơi. Cái khay này nên thiết kế đục lỗ bên hong thì sẽ thuận tiện hơn

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*