[HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG] TTVHNT HUTECH: Tốp ca CLB Thanh nhạc



Hơn 200 triệu đồng đã được quyên góp tại Gala “Hướng về miền Trung”
Đúng 16h30 ngày 29/10, chương trình văn nghệ mang chủ đề “Hướng về miền Trung” do Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật, CLB “Doanh nhân HUTECH” trực thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp thực hiện đã diễn ra tại Hội trường A08.20 của trường.

Tham dự chương trình có Bác sĩ Đỗ Phương – Bệnh viện Pháp – Việt, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy, Nhà thiết kế áo dài Minh Hùng. Về phía HUTECH có TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân – giám đốc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH, TS. Vũ Văn Hoàng – Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban của trường.

Đặc biệt, chương trình nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo sinh viên HUTECH cùng hơn 50 Doanh nhân (đến từ các CLB “Doanh nhân 2030”, CLB “Doanh nhân Win Win”, CLB “Liên kết Doanh nhân Sài Gòn – ASEAN”, CLB “Doanh nhân Victory”, CLB “Doanh nhân Bizco”, CLB “Doanh nhân Tiên Phong”, CLB “Doanh nhân Sài Gòn – Tây Ninh”, CLB “Doanh nhân Thương hiệu Quốc gia”), các y, bác sĩ, các ca sĩ, nghệ sĩ: Sỹ Luân, Nguyễn Phi Hùng, nhóm Mắt Ngọc. Những trái tim nhân ái tích cực hướng về miền Trung đã cùng hội ngộ và chia sẻ những kỷ niệm khi tham gia cứu trợ đồng bào miền Trung trong nhiều năm qua. Mỗi người đến với công tác cứu trợ từ một cơ duyên khác nhau nhưng ở họ luôn tràn đầy tinh thần “tương thân tương ái”, sẵn sàng chia sẻ một phần tài chính, góp công, góp sức của mình cũng như tích cực kêu gọi quyên góp để mang đến những phần hỗ trợ kịp thời, thiết thực và ý nghĩa nhất đến với bà con miền Trung.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra 4 phiên đấu giá, gồm các vật phẩm: Trang phục áo dài “Sen”, Đầm dạ hội Ngọc trai (bộ trang phục lúc đăng quang của Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy), Bức tranh mạ vàng “Phúc – Lộc – Thọ”, bức tranh gáo dừa Đại tướng Võ Nguyên Giáp của họa sĩ trẻ Võ Quý Quốc.

Chương trình khép lại thành công vượt ngoài mong đợi với tổng số tiền quyên góp và đấu giá là 201.410.000 đồng. Theo đó, toàn bộ nguồn quỹ thu được từ chương trình sẽ được dùng để mua thuốc, thực phẩm, quần áo, các vật dụng cần thiết ủng hộ miền Trung, đồng thời tổ chức đoàn khám chữa bệnh – phát thuốc miễn phí (gồm 40 y, bác sĩ, cán bộ) đến với huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh – địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất tại đợt bão lũ xảy ra vào đầu tháng 10/2016 vừa qua tại khu vực miền Trung.

Thay cho lời kết khép lại chương trình, ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH và TS. TS. Vũ Văn Hoàng – Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân, các Doanh nhân, các y, bác sĩ và các bạn sinh viên HUTECH đã đến tham gia và ủng hộ nhiệt tình tại chương trình.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*