Hướng dẫn phân tích BÁO CÁO TÀI CHÍNH ngành Ngân hàng l Chứng khoán Tín Phong Việt NamTrong video này mình hướng dẫn mọi người đọc hiểu cơ bản báo cáo tài chính của nhóm doanh nghiệp loại 2 – nhóm ngân hàng. Kiến thức trong video bao gồm:

Phần 1: Cấu trúc báo cáo tài chính
0:00 – 10:00

Phần 2: 5 chỉ số quan trọng khi phân tích báo cáo tài chính ngành ngân hàng:
10:00 – 30:30

LINK TẢI FILE EXCEL:
👉
_______________________________________________________

KHUYẾN CÁO

Thông tin trình bày trong video chúng tôi dựa trên những nguồn phân tích đáng tin cậy vào thời điểm công bố. Quan điểm, dự báo và những ước tính trong video này thể hiện ý kiến của tác giả tại thời điểm phát hành.

Video chỉ nhằm mục đích cung cấp kiến thức cho các nhà đầu tư tham khảo và không mang tính chất mời chào mua/bán bất kỳ chứng khoán nào. Các nhà đầu tư nên có những nhận định độc lập về thông tin trong video này, xem xét các mục tiêu đầu tư cá nhân, tình hình tài chính và nhu cầu đầu tư của mình, tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia về các vấn đề quy phạm pháp luật, tài chính, thuế và các khía cạnh khác trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào với cổ phiếu của những doanh nghiệp được đề cập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào phát sinh từ việc sử dụng nội dung của video dưới mọi hình thức.
_______________________________________________________

#chungkhoan #dautugiatri #baocaotaichinh

source

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*