Giá vàng hôm nay 30/12 | Thái Lan báo động khi người dân đổ xô đi bán vàng | FBNCGiá vàng hôm nay 30/12 | Thái Lan báo động khi người dân đổ xô đi bán vàng
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
Tính đến 11h ngày 30-12 giá vàng thế giới giao ngay tại mức 1.885,4 USD cho chiều mua vào và neo tại 1.885,9 USD cho chiều bán ra. So với cùng thời điểm mà FBNC ghi nhận phiên trước thì đã tăng gần 10 đô la.
GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC.
Các loại vàng nữ trang khác cũng điều chỉnh theo xu hướng của thị trường . Vàng nhẫn 9999 giữ chiều bán tại mức 55 triệu 200 ngàn và chiều mua được neo tại 54 triệu 650 ngàn tăng đồng loạt 50k cho cả 2 chiều so với cùng thời điểm hôm trước. Vàng nữ trang 24k và vàng 18k thì điều chỉnh tăng từ 37k trở lên.
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Về Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ hôm nay được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.141 VNĐ/USD , giảm 7đ so với phiên trước.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#giavanghomnay #tintucfbnc #giavangfbnc

source

8 bình luận

  1. Vậy là vàng sắp tăng ầm ầm rồi đó. BĐS rớt giới tài phiệt dồn vô vàng vs Bitcoin đó ….

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*