Giá vàng hôm nay 19/1 | Dự báo USD sẽ định hướng giá vàng | FBNCGiá vàng hôm nay 19/1 | Dự báo USD sẽ định hướng giá vàng
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
Tính đến 11h ngày 19-01 giá vàng thế giới giao ngay tại mức 1837,3 USD cho chiều mua vào và neo tại 1837,8 USD cho chiều bán ra. So với cùng thời điểm mà FBNC ghi nhận cuối tuần trước đã giảm 9,3 USD.
GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC.
So với vàng miếng SJC có chiều hướng giữ nguyên thì các Vàng nhẫn, vàng nữ trang đa phần tăng nhẹ với vàng 9999 giữ chiều bán tại mức 55 triệu 150 ngàn và chiều mua được neo tại 54 triệu 600 ngàn tăng đồng loạt 50k so với cùng thời điểm trước. Vàng nữ trang 24k và vàng 18k thì cũng điều chỉnh tăng từ 50k trở lên.
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Về Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ hôm nay được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.152 VNĐ/USD. Tăng 11đ so với phiên trước.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#giavanghomnay #tintucfbnc #giavangfbnc

source

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*