Giá thể mút xốp ươm hạt thủy canh – Mút xốp ươm hạt 96 lỗ – 0909 573 298Link sản phẩm:
Hotline đặt hàng nhanh và giá sỉ: 0909 573 298
—-
Mút xốp ươm hạt là sản phẩm chuyên dụng dùng để ươm, gieo hạt trong trồng rau thủy canh canh. Mút xốp đóng vai trò là giá thể, giúp cây đứng vững và giữ nước, chất dinh dưỡng trong quá trình cây phát triển. Mút xốp thủy canh chuyên dụng BaTriVina được sử lý kĩ càng, sạch sẽ cùng với đó là thiết kế tiện dụng cho việc gieo ươm hạt giúp bà con dễ dàng sử dụng. Phù hợp để trồng cái loại rau cải, xà lách, rau thơm, củ quả,…

1. Ưu điểm của mút xốp ươm hạt:

Mút xốp ươm hạt trồng cây được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm hội tụ những ưu điểm tuyệt vời giúp ích cho người nông nghiệp thủy canh hiện đại:

– Tiết kiệm chi phí: Siêu nhẹ, bền,…

– Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Mút trồng thủy canh đã được tạo hốc, lỗ, dễ dàng đưa hạt vào trong

– Mao dẫn tốt, bề mặt thoáng giúp giữ ẩm tốt, đảm bảo điều kiện tối ưu cho cây con phát triển, cho tỉ lệ nảy mầm cao 95-100%

– Mút trồng thủy canh thiết kế có nhiều lỗ nhỏ li ti rất thoáng khí, giúp rễ cây phát triển tốt hơn, không lo úng rễ.

– Ổn định nhiệt độ.

– Độ PH trung tính (PH 7).

– Sử dụng mút trồng thủy canh rất sạch sẽ, dung dịch dinh dưỡng thủy canh luôn sạch thoáng, không bị giá thể làm ô nhiễm.

Kích thước sản phẩm:

– Toàn tấm: 200 x 300mm (bao gồm 96 viên ươm hạt)

– Kích thước 1 viên ươm hạt: 25 x 25mm

– Độ nảy mầm cao 95 – 100%

– Độ bền: 3-5 năm

– Xuất xứ: Việt Nam

2. Hướng dẫn dử dụng mút xốp ươm hạt:

– BƯỚC 1. Bỏ tấm xốp ươm hạt vào khay nước, lấy tay nhấn đều cho tấm xốp hút no nước và để mực nước ngập 1/3 tấm xốp.

– BƯỚC 2. Tra hạt giống vào từng rãnh trên tấm xốp, tùy theo nhu cầu và tùy loại hạt giống mà ta tra số lượng hạt ít hay nhiều, sau khi tra xong ta để khay ươm trong mát hoặc che tối để hạt dễ nảy mầm.

– BƯỚC 3. Hàng ngày ta kiểm tra và phun ẩm bề mặt xốp, điều này rất quan trọng vì mút xốp không tự giữ ẩm nên việc phun nước bề mặt giúp hạt giữ ẩm tốt, nhanh nảy mầm. Khi nào thấy hạt nứt nanh và nhú 2 lá mầm thì ta chuyển khay ra ánh sáng và nắng nhẹ (tránh nắng gắt buổi trưa)

– BƯỚC 4. Khi cây được 5-7 ngày tuổi và bắt đầu xuất hiện lá thật thì ta cho ra nắng mạnh hơn đồng thời châm dung dịch thủy canh loãng với nồng độ 200-300 ppm (nên châm dung dịch xung quanh xốp, tránh tưới lên mặt tấm xốp dễ sinh rêu bề mặt)

– BƯỚC 5. Cây được 10-14 ngày tuổi và lá thật lớn hơn, khi đó cây bắt đầu hút dinh dưỡng và quang hợp phát triển mạnh, ta nâng nồng độ nước trong khay lên 500-600 ppm và hạ thấp mực nước trong khay thấp xuống 1/4 tấm mút nhằm mục đích kích rễ cây phát triển (nếu bạn nào có bàn ươm thì thiết kế bơm ngập cạn theo chu kì ngày 2-3 lần)

– BƯỚC 6. Khi cây có 4 lá thực và rễ ổn định thì ta có thể cho lên giàn trồng, hoàn thành quá trình ươm cây

3. Mua mút xốp ươm hạt và giá thể thủy canh ở đâu chất lượng?

Để tìm hiểu và mua mút xốp ươm hạt, giá thể thủy canh và vật tư thủy canh chất lượng, đảm bảo chất lượng rau sạch, an toàn và đảm vệ sinh thực phẩm. Điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải tìm những công tuy chuyên về nông nghiệp hoặc thủy canh, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.

—————
Quý khách có nhu cầu ĐẶT HÀNG hoặc cần được tư vấn kỹ thuật Miễn phí vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA
🎯 BATRIVINA – Đơn vị Sản xuất, Phân phối Vật tư nông nghiệp và Chuyển giao qui trình Nông nghiệp với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI!

source

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*