Giá lúa gạo – Thông tin thị trường lúa gạo hôm nay 18/03/2022: Giá lúa có xu hướng xụt nhẹ 🌾Giá lúa gạo hôm nay 18/03/2022: Giá lúa có xu hướng xụt nhẹ

Giá lúa các loại hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục đi ngang và có xu hướng xụt lại, thương lái mua chậm hơn.

Theo các thương lái, hôm nay Lượng gạo nguyên liệu về nhiều nhưng sức mua của các kho chậm hơn hẳn. Giá gạo có xu hướng chững lại và dấu hiệu sụt nhẹ. Giao dịch phụ phẩm chậm lại, đè giá.

Tại nhiều địa phương như Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp… Người dân đã xuống giống vụ hè thu sớm. Trên thị trường thế giới Nhu cầu Gạo châu Á tăng mạnh cho sản xuất thức ăn chăn nuôi làm đã làm dấy lên nỗi lo về nguồn cung lương thực.

====================
Kênh Nhà Nông Miền Tây Cập nhật Giá lúa tươi tại các tỉnh miền Tây, An Giang (giá chi tiết có để trên màn hình cho bà con nông dân dễ theo dõi). Mọi người nhớ bấm đăng ký kênh để cập nhật giá lúa sớm nhất nhé. Kênh Nhà Nông Miền Tây sẽ thường xuyên cập nhật giá lúa để bà con nông dân mình theo dõi, tránh bị thương lái ép giá.
***********************************************
Cám ơn mọi người đã dành chút thời gian để xem video của kênh. Nhớ like và bấm đăng ký kênh ủng hộ Nhà Nông Miền Tây nhe bà con!
====================
Kênh Youtube cung cấp thông tin về các sản phẩm giá cả, kỹ thuật chăm sóc, kỹ thuật nuôi trồng của Nông Dân Miền Tây.

Follow kênh Nhà Nông Miền Tây:
Follow kênh Tin tức Nhà Nông:
Follow kênh Giá cả thị trường nông sản miền Tây:
Group Facebook:

#giá_lúa #nongnghiep
#giá_lúa_tươi
#nhànông
#ir50404
#Nếp_vỏ_tươi #nếp_Long_An
#OM9577 #OM9582
#OM5451 #NàngHoa9
#OM6976 #OM18
#lúaNhật
#Nhà_Nông_Miền_Tây
#Tin_tức_nhà_nông
#Giá_cả_thị_trường

source

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*