Cho vay tiêu dùng Mirae asset, Vay tín chấp Mirae asset, Điều kiện vay trả góp Mirae assetVay tiêu dùng Mirae asset, Hay còn gọi là vay tín chấp Mirae asset, Hay vay trả góp Mirae asset, Điều kiện thủ tục ra sao??? có rủi ro gi khi đi vay vốn tín chấp tại Mirae asset hay không? cùng Cho vay nhanh tìm hiểu qua video sau đây nhé!

Điều kiện chung để vay tiền Mirae Asset là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định để chắc chắn vào khả năng thanh toán nợ định kỳ. Ngoài ra, đối với các sản phẩm cho vay cụ thể sẽ có những điều kiện đi kèm riêng. Miễn sao khách hàng đáp ứng được những điều kiện vay này sẽ chấp thuận cho giải ngân khoản vay sau 24 giờ hồ sơ được xét duyệt. Với tiện ích này, các nhu cầu tài chính cấp bách của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Xem thêm: Ngân hàng OCB, Vay tín chấp OCB, Điều kiện vay tín chấp OCB, Cho vay tiền online nhanh.
🔎

Hiện tại, hỗ trợ vay Mirae Asset cho phép khách hàng thanh toán khoản nợ vay và tiền lãi bằng các kênh trực tiếp và trực tuyến. Bạn có thể nộp tiền mặt tại các trụ sở ngân hàng gần nhất hoặc thanh toán online qua ứng dụng điện tử của HSBC, Shinhan Bank hoặc Sacombank, ứng dụng thanh toán Viettel Pay hoặc Bankplus của Viettel và hệ thống cửa hàng liên kết với ứng dụng Payoo. Miễn sao thời hạn thanh toán đảm bảo đúng thời gian cam kết trên hợp đồng vay tín chấp Mirae Asset.

Phân loại sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset

Vay tiêu dùng Mirae Asset dành cho đối tượng khách hàng là người đi làm hưởng lương yêu cầu khách hàng cung cấp hợp đồng lao động ký từ 3 tháng trở lên để chứng minh thu nhập thực tế, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu mua sắm chi tiêu cá nhân, gia đình, học tập, du lịch, kinh doanh… Vay tiền mặt dành cho đối tượng khách hàng tự doanh, nghĩa là chủ doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, hộ kinh doanh… có thời gian kinh doanh thực tế trên 6 tháng, trụ sở đặt trên địa bàn nơi có chi nhánh của công ty gần nhất, hỗ trợ nhu cầu vay Mirae Asset để mua trang bị thiết bị văn phòng, mở rộng kinh doanh…

Vay vốn theo hóa đơn tiền điện ngân hàng Mirae Asset phù hợp với phần đông khách hàng, khi chỉ yêu cầu cung cấp hóa đơn tiền điện hộ gia đình (không cho phép hóa đơn tiền điện của hộ kinh doanh) do chính cá nhân đi vay đứng tên tại địa chỉ cư trú trên sổ hộ khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể vay ngân hàng tiền mặt tại đây mặc dù vẫn còn dư nợ ở tổ chức tín dụng khác hoặc sử dụng chính hợp đồng tín dụng cũ để vay vốn. Tuy nhiên, thương hiệu tài chính Hàn Quốc này chỉ chấp nhận khách hàng đang gánh tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

Lãi suất cho vay tiền Mirae Asset bình quân chung từ 25 – 48%/năm, tính theo dư nợ giảm dần, biến động theo xu hướng thị trường với biên độ khoảng 3 – 4%. Thực ra, đây là tỷ lệ lãi suất khá cao so với mặt bằng thị trường. Tuy nhiên, với thủ tục và điều kiện đăng ký vay dễ dàng, thì mức lãi suất cao là phương thức đảm bảo kiểm soát được rủi ro khoản vay tốt nhất hiện tại. Với các nhu cầu vay vốn ngắn hạn, tỷ lệ lãi suất vay vẫn có thể được chấp nhận nếu so sánh với sản phẩm cùng loại từ các công ty tài chính trong nước hoặc ngân hàng có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài khác.
Cần chú ý gì khi vay vốn tại Mirae Asset

Là một trong những công ty tài chính, do đó, vay tiền tại đây có thể đem đến cho bạn giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi nhưng bạn phải chấp nhận chịu một số rủi ro đi kèm. Các khoản vay không thể đạt tỷ lệ an toàn và minh bạch khi bạn vay vốn ở các ngân hàng lớn. Thông tin cá nhân khi vay vốn qua kênh online đứng trước nguy cơ bị rò rỉ, ăn cắp hoặc sử dụng cho mục đích bất hợp pháp. Vì thế, bạn cần chú ý chủ động bảo vệ an toàn thông tin cá nhân khi muốn vay tín chấp Mirae Asset.

Lãi suất cho vay của những gói vay nhanh thường sẽ cao hơn bình quân thị trường để trung hòa rủi ro mất vốn. Do đó, nếu phát sinh nhu cầu cấp bách muốn liên hệ vay nhanh bạn cần chắc chắn bản thân hiểu rõ tỷ lệ lãi suất,
công thức tính lãi suất vay tiền ngân hàng và một số chi phí có thể phát sinh ngoài lãi. Như thông tin chúng tôi đề cập ở trên, lãi suất cho vay dao động khoảng 25 – 48%/năm, có áp dụng phương pháp lãi thả nổi với biên độ 3 – 4%. Bởi vậy, tỷ lệ lãi phát sinh có thể lên đến 28 – 52%/năm. Bạn có thể xem xét hợp đồng vay tiền Mirae Asset hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tín dụng về con số cụ thể bạn phải chi trả, nhằm có cái nhìn tổng quan hơn về khoản vay và chủ động được tình hình tài chính.
Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng những sản phẩm vay vốn từ các công ty tài chính nói chung khi nhu cầu là thực sự cần thiết. Không phải tình trạng khánh kiệt tài chính nào cũng nên đi vay vốn từ những tổ chức tín dụng, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí cho việc vay vốn này, mà chúng ta thường gọi chung là tiền lãi. Vay vốn tại công ty tài chính Mirae Asset cũng thế. Nếu có thể giải quyết khó khăn bằng những cách khác mà bạn không phải chịu phí, hãy thử trước khi đưa ra quyết định vay vốn ở bất kỳ đâu.

#vay_tieu_dung_Mirae_Asset #vay_tin_chap_Mirae_Asset #cho_vay_nhanh_Mirae_Asset #Mirae_Asset #vay_nhanh #vay_tin_chap

source

1 bình luận

 1. 🔎 Tim hiểu thêm Website: 👉 https://ksnguyenhieu.com

  ☑ Tư vấn vay thế chấp Nhà/Đất 👉 https://ksnguyenhieu.com/dang-ky-tu-van-vay-the-chap-2022/

  XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN, TẤT CẢ ANH CHỊ EM ĐÃ YÊU MẾN KÊNH.

  ——————————————————–

  CẬP NHẬT CÁC VIDEO MỚI NHẤT TẠI KÊNH @MyBank

  ——————————————————– ➤ Hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé.

  Bản quyền thuộc về MyBank

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*