CHÂN DUNG DOANH NHÂN MÃ ĐÀO NGỌC BÍCHMÃ ĐÀO NGỌC BÍCH
Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Tây Nam bộ nổi tiếng với những công trình di tích lịch sử văn hóa lâu đời – tỉnh Sóc Trăng, Mã Đào ngọc Bích – Tổng Giám đốc Angel Beauty Group hiện là một trong những gương mặt tiêu biểu của giới nữ doanh nhân. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng thanh thoát và linh hoạt, nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích luôn toát ra một tinh thần năng động, tích cực, một tình yêu, đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng với đời và nghề.
Xuất thân từ gia đình nhà nông, cha mẹ mưu sinh bằng nghề làm vườn và trồng lúa, yêu và đam mê cái đẹp, từ thuở thiếu thời, Mã Đào Ngọc Bích đã luôn dưỡng nuôi ước mơ khát vọng được gắn bó cuộc đời mình với nghề làm đẹp. Sau tốt nghiệp THPT, người con gái Sóc Trăng đã khăn gói lên Tp. HCM đi tìm con đường lý tưởng cho mình. Đeo đuổi học nghề thẩm mỹ, Mã Đào Ngọc Bích tập trung cả sức trẻ cho công việc tại các Thẩm mỹ viện TPHCM với các chức vụ từ Quản Lý, Trợ lý Giám đốc đến Giám đốc điều hành. Năm 2007, Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp (Angel Beauty) chính thức được thành lập và nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ. chỉ qua 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Angel Beauty đã không ngừng lớn mạnh với các chi nhánh tại Tp HCM và mở rộng phạm vi đến Tp. Cần Thơ. Trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm Skin Doctors và Chính thức phân phối dòng sản phẩm chăm sóc body Rosken từ tập đoàn dược Pharmacare (Australia).
Bên cạnh những bộn bề trong công việc quản lý chuỗi hệ thống Angel Beauty, doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích còn đảm trách nhiệm vụ Trưởng ban Phát triển nGuồn lực và CTXH – Quỹ Vì Trẻ em Khuyết tật VN; Trưởng ban đối ngoại và Xã hội từ thiện của Trung tâm Văn hóa Doanh nhân – chi nhánh phía Nam, Đại sứ Từ thiện BNI Việt Nam, thành viên các tổ chức: CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân trẻ Tp. HCM, câu lạc bộ Lady Luxury. Là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu trong các phong trào thiện nguyện vì lợi ích công đồng xã hội và các hoạt động văn hóa hướng tới bản sắc Văn hóa Việt.
Sẵn sàng đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều mảnh đời bất hạnh trong nhiều chuyến thiện nguyện vì cộng đồng, những câu chuyện đồng cảm chia sẻ của doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích chính là tinh thần hướng đến một giá trị văn hóa bản sắc của dân tộc VN – Văn hóa của một lối sống tôn trọng đạo lý và nghĩa tình.
Được đề cử bình chọn danh hiệu Đại sứ vì Doanh nhân vì Văn hóa Việt 2015, với Mã Đào Ngọc Bích là một hạnh phúc là vinh dự và trách nhiệm. với danh hiệu Đại sứ Doanh nhân vì Văn hóa Việt, nữ chủ nhân của Thiên Thần sắc đẹp sẽ có động cơ để nỗ lực hơn nữa trong việc kết nối chị em phụ nữ, tạo nên sức mạnh của phái đẹp, biết tư duy sáng tạo trong công việc và luôn xứng đáng với những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.
Khán giả và giới doanh nhân, doanh nghiệp hãy cùng quan tâm bình chọn danh hiệu DSDN Vì VH Việt cho doanh nhân MĐNB bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DNTS khoảng cách VH 01 và gửi về tổng đài 8555.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*