Cập nhật tình hình BĐS Sầm Sơn – Thanh Hoá 2022Những thị trường bất động sản truyền thống, như Hà Nội, hay thành phố Hồ Chí Minh, đã đi vào trạng thái bão hoà, khiến cho những nhà đầu tư nhanh nhạy chuyển đích ngắm khỏi khu vực quen thuộc để đến với các đô thị du lịch. Nơi vẫn còn tiềm năng phát triển mạnh và đa dạng phương án sinh lời. Điểm sáng nổi bật trong xu hướng này là khu vực Sầm Sơn, Thanh Hoá.
Ngày nay miền đất Thanh Hoá, đặc biệt là Sầm Sơn đã được đánh thức và bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ khi có thêm bệ phóng kinh tế và tầm nhìn quy hoạch. Một trong những địa phương được hưởng nhiều lợi ích về quy hoạch hạ tầng có thể kể đến như:
Trên đường hàng không, sân bay thọ xuân với quy hoạch trở thành sân bay quốc tế hàng đầu miền bắc. Với công suất năm triệu khách mỗi năm.
Trên đường thuỷ, dự án cải tạo và khơi dòng sông Đơ sẽ đem lại bộ mặt mới cho thành phố. Các chuyên gia đánh giá, khi sông Đơ được cải tạo và hình thành khu đô thị hiện đại, Sầm Sơn sẽ thêm lợi thế thu hút du khách hạng sang.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*