Các tượng đài mang tên Hồ Chí Minh trên khắp Thế giới | CTBCB 14 | ANTGChủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam chúng ta, mà còn là nhà lãnh đạo, là người anh hùng giải phóng dân tộc được nhân dân Thế giới ngưỡng mộ. Cuộc đời của Bác, cũng như những công lao của Bác trong công cuộc giành lại độc lập cho đất nước Việt Nam đã truyền cảm hứng, và tạo động lực cho nhiều quốc gia trên Thế giới đứng lên chiến đấu cho sự tự do của dân tộc. Nhiều dân tộc sẽ luôn nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và chính vì vậy, nhiều tượng đài, đài tưởng niệm đã được lập nên để tưởng nhớ về cuộc đời của vị danh nhân Thế giới này, từ Quảng trường Hồ Chí Minh tại trung tâm thủ đô Moscow, tới một đại lộ Hồ Chí Minh tại hòn đảo Madagascar xa xôi.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cùng điểm qua những công trình mang tên Bác trên khắp Thế giới.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Cảm ơn các bạn!!!

#BácHồ #HồChíMinh #tượngđài #kỷniệm #19tháng5

source

28 bình luận

 1. https://youtu.be/p4Jlebj3nvk
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
  🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 2. Bác Hồ vĩ đại sống mãi trong lòng người dân Việt Nam và những người yêu chuộng Hoà bình trên thế giới.

 3. Cái tên HỒ CHÍ MINH là của cả thế giới một vị lãnh đạo của nhân loại loài người tượng trưng cho tự do & hòa bình 🕊🕊🕊🕊🕊🕊☮☮☮☮☮

 4. 👍👍🌹👍👍🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹👍👍🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🇻🇳🎤🎤🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳💗

 5. ca doi hi sinh de giai phong dan toc khoi ach do ho, nhung den bay h cai bon phan dong xuyen tac thi moc len nhu nam, da the tui no con noi tieng viet nua chu

 6. "Không có gì quý hơn độc lập – tự do".Vâng, đúngthế ! Chúng con sẽ mãi mãi không bao giờ quên lời Bác dạy.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*