[BKFast] Vườn Rau Thủy Canh Bạc Tỷ Ở Biên Hòa, Đồng Nai[BKFast] Vườn Rau Thủy Canh Bạc Tỷ Ở Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm tại:

==============================
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast áp dụng mô hình thủy canh tĩnh. Với thiết kế gọn nhẹ, bộ thiết bị phù hợp để đặt bất cứ đâu trong gia đình. Bên cạnh đó, năng suất rau trồng cũng đáng để ngạc nhiên. Các loại rau ăn lá, rau thơm, hành, tỏi đều có thể trồng một cách dễ dàng.

So với canh tác truyền thống, mô hình trồng rau thủy canh thể hiện nhiều ưu điểm, được mọi người rất quan tâm. Không chỉ về quy mô và kỹ thuật sản xuất, bạn còn có thể trồng được ngay một vườn rau sạch ở ban công, sân thượng nhà mình. Vừa cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình vừa tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp.

– Mô hình trồng rau thủy canh thường được hiểu đơn giản là “trồng rau không cần đất”. Cụ thể hơn là “trồng rau trong dung dịch”. Thủy canh là kỹ thuật trồng trực tiếp vào các môi trường dinh dưỡng hoặc giá thể như cát, trấu, vỏ xơ dừa, than bùn,…

Tại sao cần phải trồng rau sạch tại nhà?
Trước tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay. Rau nhiễm hóa chất độc hại ngày càng nhiều mà nguồn rau sạch thì trở nên khan hiếm dần. Để bảo vệ sức khỏe, nhiều gia đình đã lựa chọn cách tự trồng rau sạch tại nhà để sử dụng. Tuy nhiên, với những nhà có diện tích chật hẹp việc trồng rau theo phương pháp truyền thống sẽ là việc không khả thi.

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast – phủ xanh ban công nhà bạn ngay hôm nay
– Thiết bị trồng rau thuỷ canh BKFast cung cấp cho các loại rau trồng đầy đủ cũng như kịp thời. Như nhiều nguyên tố khoáng cần thiết, chất dinh dưỡng.Bảo đảm đủ ánh sáng, lượng khí CO2 cho quá trình quang hợp và Oxi cho quá trình hô hấp. Chính vì thế rau có thể phát triển khỏe mạnh theo ý muốn của người gieo trồng.

– Về dinh dưỡng: Trong phương pháp thủy canh, rau trồng cần dinh dưỡng nhiều hay ít trong từng giai đoạn đều được cung cấp đủ theo nhu cầu. Người trồng có thể dễ dàng điều chỉnh ngay hàm lượng dinh dưỡng.

– Về diện tích trồng: Có thể tạn dụng diện tích nhỏ như ban công, sân thượng, trước hiên…Những vị trí có ánh nắng giúp cây quang hợp tốt.

– Về sâu bệnh: Trồng bằng phương pháp thủy canh thì ít sâu bệnh hơn hẳn so với phương pháp trồng thông thường. Tăng khả năng chống lại bênh tật.

– Về công chăm sóc: không tốn nhiều thời gian chăm sóc, đơn giản.

01 Bộ Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast bao gồm:
06 Thùng thuỷ canh (Mỗi thùng chứa 13,5 lít nước)
06 Nắp nhựa
36 Rọ thuỷ canh
Tặng kèm: 36 Giá thể thuỷ canh + 01 bộ dinh dưỡng thuỷ canh BKFast (Pha đủ cho 06 thùng lớn) + 01 túi hạt giống thuỷ canh.

Đặc điểm:

Lắp ráp đơn giản, gọn gàng
Được làm hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
Nhẹ, bền, đẹp, màu xanh lá cây giúp ngăn ngừa rêu
Trên thân thùng có lỗ thoát nước: Giúp pha nước dễ dàng (Nước trong thùng đến miệng lỗ thoát nước là đủ 13,5 lít nước), Khi trời mưa hoặc tưới nước không bị đọng gây ngập úng chết cây.
Thông số kỹ thuật:

Vật liệu: Hạt nhựa PP, ABS nguyên sinh
Kích thước 01 Thùng: 386x240x268 mm
Kích thước hộp đựng trọn bộ 06 thùng: 396x266x506 mm
Trọng lượng: 5kg
Diện tích trồng nhỏ nhất: 0.8 m2
Hướng dẫn sử dụng Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast trồng rau sạch chăm sóc thật đơn giản mỗi ngày
Vào những ngày, khi cường độ rau tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá cao, bạn nên tưới cho rau lúc sáng sớm hoặc chiều tối để tạo độ ẩm cho thân và lá cây phát triển. Khi rễ cây đã quá dài, bạn nên cắt bớt một đoạn rễ tránh việc cây hấp thụ quá nhiều dinh dưỡng không cần thiết. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể khuấy đều dung dịch dinh dưỡng để tạo thêm oxy cho cây.

Thật dễ dàng khi bạn chỉ mất từ 2-3 phút là đã có thể chăm sóc rau thủy canh. Trồng rau thủy canh vô cùng đơn giản.Hoàn toàn thích hợp với các mẹ, các bà tranh thủ chút thời gian mỗi ngày sau khi đi làm về là đã có những bữa ăn ngon cho gia đình với phương pháp mới trồng rau sạch thủy canh giúp chị em nội trợ an tâm tuyệt đối.

Hãy biến không gian sống của bạn trở lên xanh mát với thiết bị trồng rau thuỷ canh bkfast !

Nguồn: DNRTV Thời sự
————————————————-

#thietbitrongrausachthuycanhBKFast
#cachtrongrauthuycanh
#trongrauthuycanh
#thuycanhbkfast
#trongrausach
#thuycanh
#bkfast

Đăng ký kênh để xem video mới tại:
►[BKFast] Mô hình trồng rau sạch thủy canh tại nhà cho các hộ gia đình:
►Bộ thiết bị trồng rau sạch BKFast – Trồng rau sạch tại nhà:
►[BKFAST] Các loại rau thích hợp trồng thủy canh:
►[BKFast] Trồng rau thủy canh chăm sóc như thế nào cho đúng?:

===============================
CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO BÁCH KHOA

– PGD: P101, Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Tel: 02432919898
– Hotline: 0914 540 555
– Email: [email protected]
– Website:

source

5 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*