Bản tin thị trường BĐS Quảng Ngãi P1: Đầu tư công ở Quảng Ngãi trung hạn lên đến 30 ngàn tỷ.Các đại biểu cũng đã thảo luận và thông qua Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025. Vốn đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh khoảng hơn 29.700 tỷ đồng. Trong đó, tổng vốn ngân sách trung ương bố trí cho tỉnh Quảng Ngãi là hơn 5.100 tỷ đồng. Dự kiến tổng nguồn vốn ngân sách địa phương bố trí trong kế hoạch đầu tư công trung hạn của tỉnh là hơn 24.600 tỷ đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, để đưa kế hoạch trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 thành hiện thực là ý chí quyết tâm của cả hệ thống chính trị trong tổ chức thực hiện để có nguồn lực bố trí xây dựng, đảm bảo sự phát triển KT – XH của tỉnh trong 5 năm đến.

Với lợi thế của tỉnh Quảng Ngãi, trong 10 năm qua, các doanh nghiệp lớn đã đầu tư nhiều dự án tại KKT Dung Quất và một số khu vực khác trong tỉnh như: Khu đô thị – dịch vụ VSIP Quảng Ngãi (giai đoạn 1-1A) và Khu dịch vụ hỗn hợp VSIP Quảng Ngãi do Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi đầu tư với quy mô gần 118 ha; CTCP Tập đoàn FLC (Mã: FLC) làm chủ đầu tư hoặc liên danh với các công ty khác đầu tư 4 dự án khu đô thị quy mô hơn 165 ha; CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã: PDR) làm chủ đầu tư dự án Khu dân cư Bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị và Khu dân cư Phan Đình Phùng quy mô gần 70 ha,…

Cụ thể, CTCP Khu công nghiệp Gilimex (thuộc CTCP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Thạnh, Mã: GIL) đã đề xuất quy hoạch dự án KCN Gilimex Quảng Ngãi trên diện tích 730 ha ở KKT Dung Quất. Dự án có phía Nam tiếp giáp với KCN Dung Quất 2 và phía Đông giáp với Khu đô thị Vạn Tường.

➥ Chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản PHÚC TRỊNH
➥ Hotline tư vấn: 0888 268 568

///*****//////*****//////*****///
Kênh VIDEO này, Phúc Trịnh xin chia sẻ các trải nghiệm về nghề môi giới BĐS và chia sẻ các thông tin về dự án, sản phẩm bất động sản thực tế. Giới thiệu chi tiết các cơ hội đầu tư, kiến thức bất động sản dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân của Phúc Trịnh.

///*****//////*****//////*****///
☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng hộ Phúc Trịnh BĐS nhé!
☞Link Đăng Kí:

///*****//////*****//////*****///
—- Hãy Theo Dõi Phúc Trịnh Tại—-
☞ Website:
☞ Email: [email protected]
☞ Facebook:
☞ Fanpage:
☞ Twitter:

#phuctrinh #phuctrinhbds #bantinbdsquangngai

source

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*