Bản Tin Kinh Tế Và Tiêu Dùng Ngày 17/10: Hơn 70ha Đất Trồng Ở Đồng Nai Bị Nhấn Chìm Sau Mưa LũANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Thừa Thiên – Huế: Mưa lớn làm ngập nhiều tuyến đường giao thông; Nhiều hồ thủy điện, thủy lợi ở Hà Tĩnh điều tiết nước để đón lũ; Đồng Nai: Hơn 70ha đất nông nghiệp bị nhấn chìm sau mưa lũ; TP Việt Trì, Phú Thọ dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu; Doanh nghiệp gặp khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi; Hà Nội: Có hay không việc các bãi gửi xe không phép ngang nhiên hoạt động?

Bản tin Kinh tế tiêu dùng được phát sóng hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân, cập nhật nhanh nhất các tin tức thời sự, pháp luật về tình hình tài chính, ngân hàng, thuế, giá cả thị trường,.. Giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin hữu ích về kinh tế, thị trường trong nước và quốc tế.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Thủ Tướng Chỉ Đạo Các Giải Pháp Toàn Diện Để Chuyển Sang Trạng Thái Mới, Cần Rút Kinh Nghiệm:

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #kinhtetieudung #kttd #tintuc #mualu #dongnaimualu

source

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*