🛑Lịch thi đấu VL U23 châu Á hôm nay ngày 29/10: Ngày xứ Vạn Đảo vinh danh bóng đá ĐNÁ#Tinhot24h #VLU23châuÁ #U23ChâuÁ #U23chaua
👉 Tin hot 24h là kênh chuyên tổng hợp các video giải trí, tin tức, sự kiện, tin tức thể thao và đặc biệt là tin tức về bóng đá mới nhất, hay nhất trong 24h qua!
👉 Tin hot 24 luôn cập nhật những tin hot nhất và hay nhất về đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu khu vực, châu Á và trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup!
👉 Hãy bấm nút 👉 “Đăng ký” kênh để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên kênh của chúng tôi.
👉
👉 📝 ©️ Trách nhiệm bản quyền: Một số tư liệu trong video này được sử dụng theo mục 107 của “Đạo luật bản quyền năm 1976”, được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
👉 Mọi thông tin xin liên hệ: [email protected] và SĐT 0976702785

source

27 bình luận

  1. tìm xem lịch U23 VN , ko hiểu sau lại noi toàn indo . kênh này yêu mến và quan tâm đặc biệt đến indo . thế vượt biển sang indo mà ăn xin .

  2. Lứa của indo từ u22 năm ngoái đến u23 năm nay rất đồng đều , tương lai là đối thủ mạnh thậm chí vượt xa VN

  3. Việt Nam lứa này toàn thằng thanh niên ăn hại ..vô dụng đàn bà … như mấy thằng khôg được ăn cơm

  4. Ko biết tiền của bọn phản động cho có đủ để nộp phạt ko nhỉ ? Bình an ,ăn cơm nhà ko muốn lại muốn vô khám bóc lịch để kiếm suất đi Mỹ dành cho những << tù nhân lương tâm>> đây mà .

  5. Con bé này nó nói tiếng Việt mà không hiểu nó nói lịch thi đấu là cái gì! Bảo sao người trong Nam bảo rằng phát thanh viên người Bắc nói nhanh quá người ta không hiểu nói gì!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*