Nhận tư vấn thiết bị tưới tự động uy tín cho mọi gia đình

trồng thủy canh

Trang Chủ » Giải pháp » Chơi tết thả ga nhờ thiết bị tưới tự động

Chơi tết thả ga nhờ thiết bị tưới tự động

Thiết bị tưới tự động trong những ngày đầu năm sẽ phát huy tác dụng rõ ràng nhất khi mà người người nhà nhà đi viếng thăm chúc tết nhau hay những chuyến đi chơi xa dài ngày. Điều này khiến cho sự sinh trưởng và phát triển của cây được đảm bảo và nhẹ gánh nặng cho mọi người.

xem thêm:=> Món ăn ngày tết thêm ngon nhờ tự trồng rau thủy canh

Thiết bị tưới tự động

Thiết bị tưới tự động

Thiết bị tưới tự động sẽ thay bạn chăm sóc cây cối hoa lá dịp xuân về

Thiết bị tưới tự động đã ra đời trong điều kiện kinh tế của nước nhà khá khởi sắc và với sứ mệnh giúp cho khách hàng có mảng xanh đẹp và được chăm tốt nhất với công nghệ tưới hoàn toàn tự động.

hệ thống tưới tự động

hệ thống tưới tự động

Thật vậy, khi cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta khá bận rộn với những công việc riêng của mình. Thời gian chăm sóc vườn, tưới nước cho cây trồng, vườn hoa đã trở nên ít lại. Tuy nhiên, thời gian là tiền bạc, và thời gian thì vô cùng quý giá.

Một hệ thống tưới tự động sẽ thay bạn chăm sóc cho cây cối sân nhà, thời gian đó bạn có thể chăm sóc cho gia đình hay thực hiện những ý tưởng sáng tạo và nhất là có thể dành thời gian thư giãn tâm hồn bằng những chuyến đi khám phá những vùng đất mới cùng tổ ấm nhỏ dịp đầu năm.

Bên cạnh đó, thiết bị tưới tự động còn thể hiện những lợi ích tuyệt vời khác nữa như:

+ Hệ thống được đầu tư cố định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị dùng trong tưới tiêu.

+ Tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công so với thực hiện công việc tưới tiêu bằng thủ công.

+ Tạo giá trị cho công trình: một hệ thống tưới tốt và đúng cách thì làm cảnh quan thêm thu hút và từ đó tạo ra giá trị.

+ Tiết kiệm nước: hệ thống tưới tự động có thể giúp giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công. Điều này giúp bạn cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Chúng tôi cung cấp thiết bị tưới tự động giá rẻ chất lượng nhất

Công Ty Giải Pháp Xanh với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng về thiết bị tưới tự động, chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho khách hàng của mình có một hệ thống tưới đảm bảo chất lượng cao giá rẻ và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Với các thiết bị điều khiển tưới tự động tại công ty chúng tôi, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

Thiết bị tưới nước tự động

Thiết bị tưới nước tự động

Một hệ thống tưới tự động điển hình bao gồm: nguồn nước với áp lực cần thiết, bộ điều khiển tưới, hệ thống đường ống van đóng ngắt nguồn nước, đầu tưới phân phối nước đến các khu vực cụ thể và phụ kiện lắp đặt. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu sử dụng chúng ta có thể kết hợp cảm biến mưa, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm…vào hệ thống tưới.

Công ty tư vấn trồng rau thủy canh Giải Pháp Xanh cung cấp một thiết kế hiện đại hấp dẫn và dễ sử dụng. Không cần phải lập trình phức tạp – tất cả các chế độ rất đơn giản để sử dụng. Tùy thuộc vào chế độ bạn chọn chương trình tưới nước khác nhau với thời gian linh hoạt tưới, chu kỳ, hoặc ngày…

Chi phí đầu tư của một hệ thống tưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố: diện tích trồng cây xanh, hệ thống trạm bơm, đường ống và các loại đầu phun được sử dụng. Nhưng quan trọng là mức độ hài lòng mà bạn đưa ra. Nghĩa là chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hệ thống tưới phù hợp nhất cho khu vườn nhà bạn từ đơn giản hiệu quả đến những thiết kế đặc biệt trong nguồn tài chính cho phép mà bạn yêu cầu.

Chia sẻ giải pháp ứng dụng thiết bị tưới tự động để thoải mái đi chơi

Công Ty Giải Pháp Xanh xin gửi đến quý đọc giả giải pháp thiết kế thiết bị tưới tự động cho nhà phố vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Mong rằng chúng ta sẽ có những giải pháp phù hợp với khu vườn thân yêu của mình.

– Góc vườn hay tiểu cảnh

Không cần phải có diện tích lớn mới có khu vườn đẹp, chỉ cần khéo léo bố trí cho ngôi nhà phố của mình, bạn vẫn có thể tạo ra một góc vườn với đầy đủ cỏ cây, hoa lá, non nước sinh động…tạo cảm giác yên bình, thư thái.

Nếu bạn yêu thích hoa lan, giàn leo hãy tận dụng để vừa tưới cho cây trên cao, vừa tưới cây xanh phía tưới tạo cảm giác mát rượi với hệ thống tưới phun sương.

– Ban công đầy sắc

Các ban công thường được trang trí bằng các bồn hoa đầy màu sắc, nở quanh năm hoặc kết hợp dây leo tạo tầng phát huy khả năng trang trí sinh động cho ngôi nhà.

Đặc điểm của ban công là bồn hoa có diện tích nhỏ vì thế phải đảm bảo mỹ quan khi lắp đặt thiết bị tưới. Có thể lựa chọn các đầu tưới gốc cây, hoặc phun sương có bán kính nhỏ, điều chỉnh được, tưới vừa đủ nước, không phun ra ngoài.

– Hàng rào xanh:

Đặc điểm của hàng rào là dài và hẹp, do đó cần các kiểu đầu tưới phù hợp tránh phun ra ngoài lối đi, mỹ quan. Ví dụ: đầu tưới phun ra 2 bên theo chiều dài, hoặc phun một bên 180 độ, các loại đầu tưới này có lưu lượng, áp lực hoạt động nhỏ, do đó có thể bố trí số lượng nhiều  theo chiều dài khu vực tưới mà không ảnh hưởng đến độ đồng đều khi phun tưới.

Rõ ràng, thiết bị tưới tự động là giải pháp quá thông minh và tiện lợi. Chi phí đầu tư rất thấp, lắp đặt dễ dàng, sử dụng hiệu quả có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Liên hệ tư vấn trồng thủy canh tại Giải Pháp Xanh để được tư vấn miễn phí

xem thêm:=> Xu hướng chọn cây cảnh thủy canh rước lộc đón tết 2017

Chơi tết thả ga nhờ thiết bị tưới tự động
5 (100%) 22 votes
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

27/01/2017 - Thể loại : Giải pháp - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan